Zombie Tsunami MOD APK (Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197) v4.5.97

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản 4.5.97
Tính năng MOD Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197
Kích thước 69.6M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Mười 1, 2022 (12 tháng ago)

Zombie Tsunami MOD (Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197) là tựa game về xác sống nhưng lại vô cùng dễ thương và hấp dẫn. Nó thuộc thể loại endless runner với lối chơi đơn giản, dễ nghiện. Tựa game này được phát triển bởi Mobigame và phát hành vào 31/05/2012. Cho đến ngày nay, nó đã trở thành trào lưu của người dùng điện thoại trên hệ điều hành Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Giới thiệu game Zombie Tsunami

Khi nhắc đến Zombie, chắc hẳn phần đa mọi người đều nghĩ đến những thây ma đáng sợ với ngoại hình kinh dị. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ với tựa game Zombie Tsunami. Cũng là một trong những game thuộc thể loại video game được nhiều người chơi tương tự như My Talking Tom nhưng Zombie Tsunami có lối chơi vô cùng cuốn hút.

Lối chơi game Zombie Tsunami
Trò chơi Zombie Tsunami được xây dựng theo lối chơi solo chạy không ngừng nghỉ. Điều đó có nghĩa bạn cần phát huy hết năng lực của đôi mắt và đôi tay để điều khiển binh đoàn thây ma của mình chạy xa, chạy lâu nhất có thể.

Bạn sẽ thấy thú vị khi được hòa mình vào một nội dung mới lạ. Theo thường lệ, người chơi thường là anh hùng đánh đuổi Zombie để bảo vệ trái đất thì game này hoàn toàn ngược lại. Chúng ta sẽ là người điều khiển một đội quân thây ma đi lang thang trong thành phố, tìm cách tăng số lượng thành viên.

Tham khảo các bản Mod  Animal Restaurant

Trong một lần chạy cơ bản, bạn sẽ bắt đầu với một chú Zombie duy nhất và phải chạy để tăng thêm số lượng. Sau một thời gian kiếm đủ tiền, bạn có thể nâng cấp lên với hai cho đến tối đa 5 Zombie khi bắt đầu đường chạy. Khi lực lượng đội quân của bạn càng đông thì cơ hội thu thập tiền vàng càng lớn, bạn có nhiều cơ hội chạy lâu hơn.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Nhiệm vụ người chơi trong game

Trong game Zombie Tsunami, bạn cần cố gắng điều khiển đội quân thây ma của mình chạy lâu bền trên đường chạy. Bạn cần gia tăng số lượng của binh đoàn bằng cách tiêu diệt người đi đường, ô tô, xe bus, xe tăng cho đến máy bay. Trên đường đi, đừng quên thu thập thêm nhiều tiền để nâng cấp thêm nhiều tính năng mới.

Bên cạnh trò chơi chính, bạn cũng nên thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng. Những nhiệm vụ này cùng phần quà đi kèm vô cùng đa dạng sẽ giúp bạn chẳng bao giờ thấy nhàm chán.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Tính năng chính của game Zombie Tsunami

  • Những tính năng chính trong Zombie Tsunami (dòng game thuộc thể loại Single-player video game) bao gồm:
  • Đội ngũ thây ma chạy không nghỉ với hình tượng không quá đáng sợ.
  • Bạn có thể nâng cấp sức mạnh của binh đoàn bằng tùy chọn sức mạnh ngẫu nhiên: Zombie ninja, zombie rồng, zombie UFO, zombie bong bóng, zombie khổng lồ,…
  • Bạn cần nâng cấp bằng tiền để mở khóa thêm nhiều sức mạnh và tính năng.
  • Có tới hơn 300 nhiệm vụ đang chờ đợi người chơi đến chinh phục.
  • Bối cảnh đa dạng lên đến 11 khung hình khác nhau.
Tham khảo các bản Mod  MadOut2 BigCityOnline

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Hướng dẫn chơi game Zombie Tsunami

Sức hút của game Zombie Tsunami đến từ lối chơi đơn giản với giao diện sống động. Bạn sẽ chẳng có gì khó khăn để điều khiển binh đoàn thây ma trên đường chạy.

Trong trò chơi, chúng ta chỉ cần quan sát thật kỹ chướng ngại vật (người đi đường, xe, bom) và hố. Bạn chỉ cần nhấn vào màn hình để cả đội quân nhảy lên thật cao để tránh chướng ngại vật khi cần thiết. Vậy là đủ!

Đội quân của bạn có thể ăn bất kỳ người đi đường nào. Tuy nhiên, sẽ khó hơn để lật đổ xe, máy bay bởi nó cần số lượng Zombie nhất định:

  • Xe taxi: cần đến 4 zombie
  • Xe bus: cần đến 8 zombie
  • Xe tăng: cần đến 12 zombie
  • Máy bay: cần đến 16 zombie

Bom và hố là những chướng ngại vật bạn nên tránh khi chạy với binh đoàn thông thường. Tuy nhiên, nếu đang trong thời gian biến hình sức mạnh như ninja, rồng, đội quân vàng,… thì bạn có thể thoải mái không cần tránh bom. Sức mạnh này cũng có thể lật đổ được xe và máy bay tùy thuộc vào tính năng của sức mạnh.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Zombie Tsunami mang đến trải nghiệm hồi hộp và thú vị cho mọi lứa tuổi. Với thể loại chạy không ngừng, bạn chắc chắn sẽ muốn điều khiển binh đoàn thây ma của mình chạy mãi để phá kỷ lục. Hãy loại bỏ mọi ưu phiền và sát cánh bên đội quân Zombie bằng cách tải game Zombie Tsunami về điện thoại của bạn ngay nhé.

Tham khảo các bản Mod  One Piece Bounty Rush
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.6M)
0/5 (0 votes)
Content Protection by DMCA.com