Worms Zone.io MOD APK (Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ) v4.4.3

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Worms Zone.io
Phiên bản 4.4.3
Tính năng MOD Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Worms Zone.io MOD APK (Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ) là trò chơi cùng thuộc chuỗi series rắn săn mồi, được phát hành bởi CASUAL AZUR GAMES. Với phong cách chơi quen thuộc, đơn giản, mô phỏng game rắn săn mồi huyền thoại, đem tới cho người chơi những phút giây thoải mái, xả stress giải trí. Tuy nhiên, trò chơi có sự khác biệt so với bản huyền thoại, nó lột tả được sự tối tân từ chế độ chơi phong phú hơn, giá trị hình ảnh tràn đầy sức sống hơn.

Hình ảnh Worms Zone.io MOD

Giới thiệu game Worms Zone.io

Xuất hiện một đấu trường tồn tại trong lòng đất

Bạn sẽ gặp những con giun có kích cỡ đồ sộ, nhiều đối thủ đáng sợ và chúng muốn nuốt chửng con giun của bạn. Worms Zone.io  yêu cầu bạn cần bình tâm và chăm sóc giun của mình lớn dần hơn. Để có thể đem về được những danh hiệu cao, đạt top cap, có nhiều kế hoạch để trở thành nhà quán quân: đấu sĩ, người lừa gạt hoặc thợ xây. Dù là bạn dùng kế hoạch nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều cần lưu ý luật lệ. Lúc bạn va vào người của đối phương thì chúng ta sẽ thua. Và nhiều điều sẽ quay lại theo mức lúc đầu.

Hình ảnh Worms Zone.io MOD

Lựa chọn trang phục cho giun của bạn

Hãy chọn trang phục cho giun của bạn trong tủ quần áo, hoặc tự thiết kế riêng để lập ra nét riêng của bạn. Với toàn bộ các loại tông màu không giống nhau, cùng với các hoạ tiết hỗ trợ giun của bạn trở nên sống động hơn. Đa sắc màu nổi bật hơn chứ không đơn giản chỉ màu nâu không khác gì những con giun ngoài đời thực. Nơi này bạn sẽ thấy những con giun có sắc thái mới mẻ, đáng yêu hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ được chăm sóc chúng và đi đấu tranh với các đối thủ khác. Dẫu vậy, để có thể quyết định được dáng vẻ cho giun theo ý thích của bạn thì bạn phải có tiền để mua đó.

Tham khảo các bản Mod  Ni no Kuni: Cross Worlds

Hình ảnh Worms Zone.io MOD

Chiến đấu trực tuyến

Tuy có một chút nét giống với trò chơi rắn kiếm mồi, nhưng trò chơi lại toát lên được sự mới mẻ, tối tân hơn, chất lượng cao hơn. Nổi bật là lôi cuốn người chơi hơn cực kỳ nhiều. Không giống như trò chơi rắn kiếm mồi và có nét giống với các tò chơi trực tuyến tối tân khác. Bạn có thể rủ bạn chơi cùng, đối kháng với vài người chơi trực tuyến thật, thi đua top đầu trực tiếp. Lên cũng nhanh mà tụt cũng nhanh đó, vì vậy bạn hãy thận trọng lúc lên top cao vì rất nhiều người đang lăm le vị trí của bạn đấy.

Những đối thủ tầm trung bị tiêu diệt khá dễ dàng

Hình ảnh Worms Zone.io MOD

Sau tiến trình thu thập nguồn thực phẩm thì giun của bạn sẽ to hơn và dài hơn, có khả năng đi vây bắt những đối thủ vừa mới tạo hoặc mất mạng. Hãy vâu chúng lại thành vòng tròn và để chúng trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có khả năng thì phong toả cả những đối thủ khác nữa, càng nhiều càng tốt. Tiếp đó từng bước của bạn sẽ giảm bớt kích cỡ vòng vây lại. Từng bước một thắng từng đối thủ, bắt chúng phải đâm và va vào bạn. Khi diệt trừ được chúng thì bạn sẽ chén sạch thực phẩm mà chúng đã tiết kiêm được. Đó là phần thưởng của bạn sau mỗi trận thi đấu. Cứ dần dần, giun của bạn sẽ mau chóng biến thành một chú giun khổng lồ.

Tham khảo các bản Mod  Brawl Stars

Những đối thủ mạnh hơn được săn lùng

Trên chiến trường sâu dưới mặt đất có khả năng có những đối thủ to hơn bạn, đáng sợ hơn bạn vì chúng đã được sinh ra trước bạn. Chúng đã nuốt những con mồi thuộc hàng khủng để chăm nuôi cho thân hình lớn mạnh lên. Bạn nên dùng khả năng, sự khôn khéo sắp đặt, trí khôn ngoan của mình hoặc dùng các mẹo để có thể diệt trừ những đối thủ mạnh hơn bạn. Lúc thắng chúng, bạn hãy tiếp nhận những thành tựu là những món thực phẩm cực nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ giun của bạn trưởng thành một cách cấp tốc.

Hình ảnh Worms Zone.io MOD

Tải game Worms Zone.io MOD APK cho Android miễn phí

Không hề mất thời gian cày game, không phải tiêu tốn tiền nạp vào game, và hơn nữa nó đáp ứng được những đòi hỏi, yêu cầu của bạn. Với chức năng này thì bạn sẽ có nhiều tiền đê rmua được nhiều vật phẩm hỗ trợ cho bạn trong những cuộc đấu sau này. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay tải ngay về điện thoại phiên bản Worms Zone.io MOD của Vua Game MOD hoàn toàn miễn phí ở đường link phía dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75M)
3.6/5 (19 votes)
Content Protection by DMCA.com