Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Speed, Rank Cao) v1.4.6

Modded by Trần Tuấn Duy
TênTiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Phiên bản1.4.6
Tính năng MODMenu, Vô Hạn Kim Cương, Speed, Rank Cao
Kích thước272 MB
Yêu cầuAndroid 5.1
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành零下七度
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Mười Hai 28, 2022 (3 tháng ago)

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Speed, Rank Cao) đang cực HOT trên thị trường game mobile Việt Nam hiện nay. Duy nhận được rất nhiều lời nhắn yêu cầu ra bản MOD cho trò chơi này. Một trò chơi thỏa mãn ước mơ của bao bạn trẻ Việt Nam, trở thành chủ quán lẩu nổi tiếng được nhiều người ghé đến thưởng thức.

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Menu

  • Chúng tôi đã thêm Menu để bạn có thể ON/OFF và sử dụng các tính năng MOD dễ dàng hơn.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Vô Hạn Kim Cương

  • Ngay khi vào game bạn đã có 999.999.999 Kim Cương để sử dụng mua sắm và nâng cấp thoải mái.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Speed

  • Bạn có thể tăng tốc độ thời gian lên nhanh x2, x4, x6 thoải mái. Bên mình đã test thử, yên tâm sẽ không gặp tình trạng Lag hay tự động thoát ra ngoài.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Rank Cao

  • Tính năng Rank Cao đưa bạn lên 1 cấp độ hoàn toàn mới, chúng ta có thể lựa chọn chơi ở mọi cấp độ có trong game. Tuy nhiên tính năng này được mở ra chỉ mang tính chất trải nghiệm, còn mọi người nên cầy từ đầu cho vui.

Giới thiệu game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Với nội dung khá đơn giản, tham gia vào Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc bạn sẽ trở thành ông chủ của 1 tiệm lẩu. Người chơi cần có đầu óc kinh doanh để xây dựng tiệm lẩu của mình ngày càng phát triển. Chúng ta sẽ bắt đầu với một tiệm lẩu có diện tích nhỏ, vài bàn ăn và thực đơn ít món. Theo thời gian bạn sẽ có tiền và có kinh nghiệm, hãy sử dụng tiền để mua đồ mở rộng quy mô cửa hàng và phát triển thêm nhiều món lẩu mới nha.

Sẽ không hề đơn giản bởi người chơi cần phải đảm nhiệm nhiều công việc một lúc. Trang trí cửa hàng thật lung linh, đón tiếp khách chu đáo, sáng tạo thêm nhiều công thức món ăn mới và tuyển chọn, đào tạo cho nhân viên mới. Mục tiêu của người chơi sẽ đưa nhà hàng ăn của bạn trở thành một nhà hàng 5 sao trên con đường sầm uất Xingfu.

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Kiếm tiền và nâng cấp quán lẩu

Hãy cố gắng kinh doanh thật tốt, thu về những kim cương và đưa nhà hàng của bạn trở nên to hơn, rộng hơn tiếp được nhiều khách hơn. Trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ có các cấp bậc khác nhau mà bạn cần phải lần lượt đạt tới nó. Sẽ có 5 thứ hạng mà bạn cần phải quan tâm:

  1. Sắt
  2. Thiết
  3. Đồng
  4. Bạc
  5. Vàng

Càng lên thứ hạng cao bạn sẽ mở khóa được thêm nhiều tính năng mới cực kì hấp dẫn mà bất kì game thủ nào cũng muốn được trải nghiệm.

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Đồ họa và Âm thanh

Được ra mắt trong thời gian gần đây nên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc được thiết kế với đồ họa đúng theo xu thế tương lai. Trò chơi được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, các hiện ứng di chuyển khá đẹp, không gian quán lẩu hiện đại. Đi kèm với đó là những âm thanh vui nhộn mang đến cảm giác thoải mái tới người chơi. Bởi đây là trò chơi của Trung Quốc nên bạn sẽ bắt gặp những bản nhạc nhẹ nhàng, vui tai tiếng Trung.

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK MOD mới nhất

Đây là một phiên bản mà đội ngũ của Vua Game MOD cực kỳ tâm đắc. Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh thì không thể nào bỏ qua được Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Với những tính năng MOD mà chúng tôi mang đến, bạn hoàn toàn có thể xây dựng quán lẩu của mình với tốc độ cực nhanh. Dễ dàng đạt được những cấp độ mình mong muốn và khoe thành tích với bạn bè, với Menu được MOD bạn có thể TẮT – BẬT tính năng MOD để không bị người khác biết là đang sử dụng bản MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (272 MB)
3.2/5 (9 votes)
Content Protection by DMCA.com