Shadow Fight 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, 52 Max Level, Boss Skill, Menu) v2.26.1

Modded by Trần Tuấn Duy
TênShadow Fight 2
Phiên bản2.26.1
Tính năng MODVô Hạn Tiền, 52 Max Level, Boss Skill, Menu
Kích thước146M
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhNekki - Action and Fighting Games
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (1 tháng ago)

Phiên bản Game Shadow Fight 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, 52 Max Level, Boss Skill, Menu) được đỗi ngũ Vua Game MOD thêm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Những thử thách với những trận chiến khốc liệt sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể nâng cấp nhân vật với chỉ số chiến đấu cao nhất. Vô số những đối thủ đầy thách thức mà bạn chưa hề vượt qua ở bản gốc đang đón chờ.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK

Shadow Fight 2 Mod Vô Hạn Tiền, Max Level 52 Mới Nhất

  • Với bản Shadow Fight 2 Max Level 52 người chơi có thể trải nghiệm các Level từ cao đến thấp hoặc ngược lại từ dễ đến khó. Ngoài ra với 999.999.999 Tiền chúng ta có thể mua toàn bộ các món đồ có trong cửa hàng.

Shadow Fight 2 Mod Menu Titan

  • Thêm Menu Titan đúng như các anh em yêu cầu.

Shadow Fight 2 Hack Không Lỗi Enchant Vô Hạn Tiền

  • Với bản Shadow Fight 2 Hack tại Vua Game MOD thì mọi người chỉ cần tải và cài đặt như bình thường. Không gặp lỗi Enchant đâu, cứ yên tâm.

Giới thiệu Shadow Fight 2

Nếu như bạn đam mê những trò chơi chiến đấu chặt chém với những kỹ năng điêu luyện thì Shadow Fight 2 là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Tham gia vào game chúng ta sẽ đối mặt với vô vàn những thử thách đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng chiến đấu cực cao.

Những đối thủ lần lượt xuất hiện và chắc chắn là bạn sẽ phải đánh bại chúng. Không hề đơn giản chút nào, bởi vậy những đối thủ ban đầu xuất hiện khá yếu và chúng ta dễ dàng vượt qua. Thường thì ban đầu nhà phát hành Nekki mong muốn người chơi trải nghiệm để quen dần với cách điều khiển nhân vật và ra đòn đánh.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK

Chiến đấu và nâng cấp nhân vật

Chắc chắn là như thế rồi, nội dung của tất cả các trò chơi đều như vậy và Shadow Fight 2 cũng thế. Bạn chiến đấu và dành chiến thắng càng nhiều không chỉ tích lũy thêm kinh nghiệm và còn thu về rất nhiều tiền. Hãy sử dụng những gì mình kiếm được để nâng cấp nhân vật, vũ khí… tăng thêm điểm chỉ số sức mạnh.

Shadow Fight 2 Mod Vô Hạn Tiền, Max Level

Tuy nhiên nếu như bản sử dụng bản Shadow Fight 2 MOD thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi lúc này chúng ta có nhiều tiền & kim cương. Vào ngay cửa hàng để tậu những loại vũ khí như dao, kiếm… mà bạn từng mong ước nhưng chưa sở hữu được chúng.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK

Ra đòn nhanh & Âm thanh Đồ họa đỉnh cao

Trong số những game mà mình từng MOD thì có thể nói Shadow Fight 2 có đồ họa quá là đẹp. Bên cạnh đó với những hiệu ứng ra đòn nhanh chỉ trong 1 giây kết hợp với âm thanh sống độ mang đến cảm giác phê kéo dài đối với người chơi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải luyện tập né chiêu bởi đối thủ cũng mạnh và nhanh không kém, bởi vậy nên những trận chiến diễn ra lúc nào cũng chấp dẫn.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK

Nếu như bạn đã chơi nhiều trò chơi này và sử dụng các bạn MOD của Vua Game MOD chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với các phiên bản:

  • hack shadow fight 2 2.15.0 max level
  • shadow fight 2 2.15.0 hack
  • shadow fight 2 mod vô hạn tiền, max level 2.15 1
  • shadow fight 2 hack apk v1.9.16 download

của bên mình nữa. Riêng về con game này thì Duy cực kỳ thích chơi nên có bản mới từ nhà phát hành mình sẽ update và cho ra mắt ngay lập tức. Bởi vậy mà các Anh Em nhớ truy cập website để update ngay mỗi khi có version mới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146M)
2.8/5 (17 votes)
Content Protection by DMCA.com