Plants Vs Zombies MOD APK (Full Cây/Max Level, Sao, Free Shop) v3.3.4

Modded by Trần Tuấn Duy
TênPlants vs Zombies
Phiên bản3.3.4
Tính năng MODFull Cây/Max Level, Sao, Free Shop
Kích thước88.6 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhElectronic Arts
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (1 tháng ago)

Plants Vs Zombies MOD APK (Full Cây/Max Level, Sao, Free Shop) là thể loại game chiến lược của nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Với nhiệm vụ trồng các loại cây trồng để có thể chống lại lũ zombie đang muốn tấn công ngôi nhà của bạn. Nhiều tính năng MOD tại Vua Game MOD chắc chắn sẽ mang đến những trận chiến thú vị hơn.

Tải Plants Vs Zombies MOD APK

Plants Vs Zombies Hack Full Cây/Max Level

Với bản Plants Vs Zombies 1 MOD này có quá nhiều yêu cầu đến từ các anh em như:

Plants Vs Zombies Hack Menu

  • Thêm Menu để ON/OFF 1 vài tính năng MOD ngay khi chơi game.

Plants Vs Zombies Hack 99999

  • Với 999.999.999 tiền vàng các bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ hết.

Plants Vs Zombies Hack Max Level

  • Toàn bộ Level được mở khóa để người chơi có thể trải nghiệm từ A-Z mà trước đây chúng ta không có cơ hội để trải nghiệm.

Giới thiệu Plants vs Zombies

Plants Vs Zombies trước đây được phát triển với phiên bản PC đã thu hút được rất nhiều lượt chơi. Sau đó nhà phát hành đã cho ra phiên bản dành cho di động với rất nhiều thử thách hấp dẫn. Để giành chiến thắng, người chơi phải có những chiến thuật, tư duy logic, lựa và sắp xếp các loại cây trồng sao cho hợp lý.

Cốt truyện

Plants Vs Zombies mở ra cho bạn một ngôi làng bình yên, cây cối tươi tốt. Nhưng đến một ngày nọ, đại dịch zombie bùng nổ trên thế giới, cuối cùng chúng cũng tìm đến ngôi làng yên bình của bạn và ngôi nhà cùng với khu vườn của bạn đã vào tầm ngắm của chúng. Bỗng dưng cây cối nổi dậy chiến đấu với lũ thây ma. Đám zombie rất đông, chúng có thể biến hóa khôn lường, vừa hung tợn vừa hiếu chiến. Nhiệm vụ của bạn là đóng vai chủ nhà, trồng những loại cây trồng để có thể chiến đấu với đám thây ma.

Tải Plants Vs Zombies MOD APK

Gameplay

Tham gia Plants Vs Zombies, người chơi được trải qua các level từ dễ đến khó. Trước những ván chơi bạn sẽ được chọn các loại cây để tham gia chiến đấu. Lưu ý một điều rằng bạn bắt buộc phải trồng cây hoa hướng dương để thu thập mặt trời, có tiền để mua những loại cây khác. Các loại cây trồng trong Plants Vs Zombies rất phong phú và mỗi loại sẽ có một đặc tính, công dụng riêng. Trước khi chọn các loại cây trồng, bạn nên tìm hiểu kỹ các kỹ năng và công dụng của chúng để có thể vận hành một cách dễ dàng. Sau khi đã chọn được các loại cây trồng, hãy sắp xếp chúng một cách hợp lý để tiêu diệt thây ma. Cuối mỗi level mới bạn sẽ được tặng một loại cây trồng hoặc một vật phẩm.

Tải Plants Vs Zombies MOD APK

Đám zombie hung ác

Đám zombie sẽ tiến vào dần dần và có những lúc sẽ đồng thời tiến vào cùng một lúc. Hãy để ý thanh ngang ở cuối màn hình, có biểu tượng đầu zombie. Khi đầu di chuyển cũng chính là lúc zombie tiến vào. Nếu di chuyển đến hết thanh ngang có nghĩa là bạn đã tiêu diệt hết số zombie của màn chơi đó.

Ngoài những cây trồng ở vườn bảo vệ ngôi nhà của bạn ra thì trước nhà của bạn sẽ có những chiếc ôtô để bảo vệ lượt cuối nếu bạn không thể đánh bại zombie. Nó sẽ phóng ra tiêu diệt hết zombie trên hàng ngang đó khi lũ thây ma chạm vào nó. Nhưng đừng để đến lúc phải sử dụng những chiếc xe này. Hãy cố gắng dùng số cây trồng để ngăn chặn chúng.

Tải Plants Vs Zombies MOD APK

Đồ họa & âm thanh

Với đồ họa 2D với những hình ảnh đậm màu sắc tươi mới của khu vườn ban ngày đan xen hình ảnh sợ hãi của ban đêm. Thiết kế hấp dẫn đan xen với những âm thanh khiến người chơi có nhiều cung bậc cảm xúc. Khi bạn trồng cây hay lúc zombie tiến vào âm thanh mô tả vô cùng chân thực. Hay là khi chiến thắng hoặc thua cuộc âm thanh cũng vô cùng chân thực. Ngay cả biểu hiện của các cây trồng cũng rất vui nhộn, lũ thây ma hung tợn thì có hình ảnh xấu xí, hung ác.

Tải Plants Vs Zombies MOD APK

Tải Plants Vs Zombies Mod Max Level

Đối với những ai đã từng chơi Plants Vs Zombies Hack Full Vàng Full Cây Max Level chắc chắn cũng biết được những tính năng của game. Nhưng trong bản di động đã được nhà phát hành thêm nhiều ý tưởng và tính năng vào để nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.6 MB)
4.2/5 (6 votes)
Content Protection by DMCA.com