Plants vs. Zombies 2 MOD APK (Max Level 1000, Full Cây, 0 Sun) v10.4.2

Modded by Trần Tuấn Duy
TênPlants vs. Zombies 2
Phiên bản10.4.2
Tính năng MODMax Level 1000, Full Cây, 0 Sun
Kích thước663.9M
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhELECTRONIC ARTS
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (2 tháng ago)

Plants vs Zombies 2 MOD APK (Max Level 1000, Full Cây, 0 Sun) là cuộc chiến đấu giữa hoa quả và lũ zombie. Với cốt truyện quen thuộc giống trong phiên bản 1, vẫn là lũ zombie tấn công vào thành phố và bạn thật không may mắn khi bị chúng nhắm vào nhà bạn. Chúng vẫn sẽ tấn công nhà bạn như cách chúng tấn công ở phiên bản 1. Không kém phần, ở phiên bản 2 này đội hoa quả cũng không khoan nhượng, kêu gọi được thêm đồng minh và vũ khí được trang bị mạnh hơn để chiến đấu không ngừng nghỉ.

Tải Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Plants Vs Zombies 2 Mod Apk (Vô Hạn Tiền/Max Level/Mở Khóa)

Plants Vs Zombies 2 Hack Vô Hạn Mặt Trời

  • Nếu như bạn cảm thấy thiếu những bông hoa mặt trời để trồng cây thì phiên bản MOD tại Vua Game MOD sẽ giúp bạn trông cây thoải mái.

Plants Vs Zombies 2 Hack Mở Khóa

  • Duy đã mở khóa toàn bộ các loại cây có trong Plants Vs Zombies 2 rồi nhé.

Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây Max Level 0 Sun

  • Với bản MOD lần này người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ các màn chơi, các Level đã được mở khóa và trồng cây không cần phải có Sun (hoa mặt trời) nữa.

Giới thiệu game Plants vs Zombies 2

Bối cảnh của game được phát triển dựa trên cốt truyện gốc của phiên bản 1. Hãy hóa thân thành chủ ngôi nhà và điều khiển những cây trồng và vật phẩm của mình để chúng chiến đấu với zombie và bảo vệ bạn.

Tải Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Nội dung quấn hút

Nhiệm vụ của bạn là trồng cây để tiêu diệt các thây ma trước khi chúng vào đến nhà bạn và ăn não của bạn. Chúng rất mạnh mới nhiều loại zombie khác nhau. Đương nhiên zombie mạnh thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có những loại cây trồng cao cấp hơn. Hãy vượt qua những cửa ải của từng vòng để mở khóa được nhiều cây trồng hơn.

Nếu như ở phần 1 bạn chỉ cần tiêu diệt zombie là xong thì ở phần 2 bạn cần làm nhiều hơn thế. Để tăng thêm sự hấp dẫn cho game thì nhà phát triển đã thêm những yêu cầu vào các ván chơi để tăng sự hứng thú cho người chơi.

Như đã nói ở trên, trong phần 2 sẽ có sự xuất hiện của nhiều loại zombie mới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang gặp nguy hiểm gấp 10 lần so với phiên bản 1. Nếu cây trồng của bạn không kịp cản phá zombie thì khả năng chúng ăn tươi nuốt sống bạn rất cao. Về các loại cây trồng, không có loại cây nào là thừa cả. Mỗi loại cây có một công dụng khác nhau đều giúp bạn chiến đấu với zombie. Tùy vào từng màn chơi để bạn chọn cây trồng phù hợp.

Tải Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Hệ thống kỹ năng hữu dụng

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu được những chiếc cỏ ba lá thần kỳ có công dụng như nước tăng lực giúp cho cây trồng xuất hiện những khả năng đáng kinh ngạc. Chúng giống như được tăng thêm sức mạnh để chiến đấu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp sẵn các kỹ năng hỗ trợ riêng cho mình với 3 loại: Hất tung, đóng băng và giật điện. Những kỹ năng này bạn không thể thu thập được mà bạn cần phải dùng xu cho mỗi lần sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải thu thập thật nhiều xu để sử dụng được những kỹ năng đó.

Tải Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Đồ họa

Đồ họa của Plants vs. Zombies 2 mượt mà và sinh động hơn phiên bản 1. Sự chuyển động trong game uyển chuyển và mượt hơn. m thanh đan xe giữa những tiếng vui đùa của các loại cây trồng và tiếng thở phì phò, u ám của zombie càng tăng thêm sự thích thú cho người chơi. Mỗi miền đất bạn đặt chân tới sẽ có một loại âm nhạc khác nhau. Cộng thêm cả tiếng đạn bắn, tiếng lũ zombie ăn thì lại càng chân thực giống như bạn đang xem một bộ phim về zombie vậy.

Tải Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Tải Plants Vs Zombies 2 Mod Apk Vô Hạn Tiền / Max Level / Mở Khóa

Hãy trải nghiệm ngay những thứ mới lại cùng với loạt sự nâng cấp ở phiên bản 2 này. tải ngay ứng dụng Plants vs. Zombies 2 phiên bản MOD APK miễn phí để tham gia ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (663.9M)
3.7/5 (16 votes)
Content Protection by DMCA.com