Mini World: CREATA MOD APK (Xu và Đậu, Full Tiền) v1.2.24

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Mini World: CREATA
Phiên bản 1.2.24
Tính năng MOD Xu và Đậu, Full Tiền
Kích thước 291 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperNice Digital Marketing Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Mini World: CREATA MOD APK (Xu và Đậu, Full Tiền) hay tiền thân với cái tên cũ Mini World: Block Art là game thuộc thể loại phiêu lưu với hàng triệu người chơi mỗi ngày trên khắp thế giới. SuperNice Digital Marketing Co., Ltd. là nhà phát hành nối tiếp thành công với trò chơi có đồ họa giống với Hack Minecraft Mod Vô Hạn Tiền. Trong bản MOD lần này chúng tôi đã bẻ khóa thành công giúp bạn có vô hạn xu và đậu ngay khi vào game.

Hình ảnh Mini World: CREATA MOD

Giới thiệu game Mini World: CREATA

Hòa mình vào không gian bao la rộng lớn bất tận trong Mini World Hack Apk người chơi sẽ khám phá 2 chế độ: chơi 1 mình và chơi chung cùng bạn bè. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những gì mình muốn với đồ họa quen thuộc là những khối hình hộp với màu sắc vô cùng sặc sỡ thích mắt.

Đặt chân lên một vùng đất mới và thử thách với khả năng sinh tồn của bản thân. Ngoài ra trò chơi này cũng được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi nó đề cao tính sáng tạo từ các bé. Phiêu lưu khám phá những vùng đất mới lạ là điều mà những cậu bé thích thú khi trải nghiệm những điều thú trị và mới lạ trước mắt.

Hình ảnh Mini World: CREATA MOD

Hệ thống dụng cụ đa dạng

Để xây dựng một thành phố thu nhỏ của riêng mình người chơi cần có những công cụ như: cuốc, xẻng, kiếm, súng máy, máy khoan, cung tên… để khai thác tài nguyên xung quanh. Với mỗi công cụ bạn sẽ sở dụng với những mục đích khác nhau và có những trải nghiệm khác nhau. Đừng quên mua sắm và sử dụng toàn bộ các vật phẩm có trong Hack Mini World để tận hưởng toàn bộ những điều tinh tuế nhất trong trò chơi này.

Tham khảo các bản Mod  Bonetale

Hình ảnh Mini World: CREATA MOD

Phiên bản Hack Mini World 2022 có gì?

Mini World Hack Skin

  • Bẻ khóa Full Skin và giờ đây bạn có thể dùng toàn bộ miễn phí.

App Hack Xu Mini World

  • Với bản MOD tại Game Mod 28 thì bạn không phải sử dụng App thứ 3 can thiệp vào nữa.

Mini World Hack Xu và Đậu mới nhất

  • Chắc chắn rằng điều mà người chơi muốn nhất từ bản MOD của chúng tôi chính là tính năng Mini World Hack Full Tiền đậu và xu. Mỗi khi nhà phát hành ra mắt phiên bản mới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bản MOD mới nhất tới cho bạn.

Hình ảnh Mini World: CREATA MOD

Tải Mini World Hack Full Tiền Apk

Với đồ họa là các hình khối với màu sắc đẹp mắt và có chút ngộ nghĩnh dễ thương. Người chơi sẽ hòa mình vào thế giới mới của riêng bản thân hoặc tham gia chơi cùng nhiều bạn bè khác. Thử sức mình với chế độ sáng tạo, chế độ sinh tồn hoặc tham gia vào nhiều mini game khác với bản Hack của chúng tôi. Chỉ cần Tải File “Mini_World_VuaGameMod.APK” về máy và cài đặt nhanh chóng dễ dàng (không yêu cầu ROOT máy).

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (291 MB)
3.7/5 (40 votes)
Content Protection by DMCA.com