Minecraft MOD APK (Tiếng Việt, Rồng, Vô Hạn Tiền, Nội Thất, Nhìn Xuyên Tường) v1.20.0.20

Modded by Trần Tuấn Duy
TênMinecraft
Phiên bản1.20.0.20
Tính năng MODTiếng Việt, Rồng, Vô Hạn Tiền, Nội Thất, Nhìn Xuyên Tường
Kích thước186.7 MB
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMojang
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (1 tháng ago)

Minecraft MOD APK (Tiếng Việt, Rồng, Vô Hạn Tiền, Nội Thất, Nhìn Xuyên Tường) là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn được lấy hình ảnh nhân vật từ phim hoạt hình Lego. Bạn sẽ được tham gia vào xây việc xây dựng những lâu đài tự đơn giản đến cầu kỳ. Song song với đó hãy phát triển đội quân hùng mạnh và dẫn đi chiến đấu với những kẻ xấu xa.

Tải Minecraft MOD APK

Minecraft Mod Rồng

  • Nếu như bạn muốn Tải Mod Kỵ Sĩ Rồng Minecraft PE thì Vua Game MOD sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mà bạn mong muốn.

Minecraft Hack Skin

  • Bản Minecraft Full Skin với nhiều điều vô cùng hấp dẫn.

Minecraft Hack Coins

  • 999.999.999 Coins để có thể mua thoải mái trong các đồ, vật dụng trong kho.

Minecraft Hack Full Tiền Tiếng Việt

  • Duy đã MOD dịch thành công từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt anh em nha.

Những anh em đã quen thuộc với các phiên bản minecraft modpure 1.18.12 tiếng việt hay minecraft 1.18.0.20 apk tiếng việt có lẽ đã quá quen thuộc với Duy rồi.

Giới thiệu về Minecraft

Khi tham gia game, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật có thể làm bất cứ điều gì không sợ bất cứ ai và không ai có quyền ngăn cản bạn làm những thứ bạn muốn. Bạn đầu bạn sẽ gặp không gian chơi đồng bằng, đồi núi hay thậm chí là hang động, đầm lầy,…Dần dần đi kiếm các khu vực mới, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật sống như:; người dân, động vật sống…

Thời gian một trận được kéo dài trong khoảng 20 phút, vẫn được chia thành ban ngày và ban đêm. Ban ngày bạn sẽ đi tìm kiếm những nguồn thức ăn và xây dựng nơi để ở hay đơn giản là những công trình của riêng bạn. Ban đêm có rất nhiều mối nguy hiểm có thể tấn công bạn như nhện độc, ma quỷ hay những bộ hài cốt,… ngoài ra còn có một nguy hiểm xuất hiện cả ngày và đêm mang đến rất nhiều nguy hiểm cho bạn đó là creeper.

Trong Minecraft, người chơi có thể sử dụng các công cụ để đào các khối gỗ và xây dựng những thứ bạn muốn như nhà hay các công trình thỏa sức bạn sáng tạo. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của Minecraft.

Tải Minecraft MOD APK

Xây dựng nơi ở

Trước khi màn đêm buông xuống hãy xây cho mình một căn nhà để có thể có chỗ trú ngụ khi quái vật xuất hiện. Buổi tối và đêm là khoảng thời gian quái vật đi rất nhiều, bạn cần phải thận trọng khi di chuyển vì chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Ngay khi vào trò chơi có thể bạn đã bị vào đúng lúc trời gần tối. Hãy tìm ngay chỗ để trú ẩn hoặc đào tạm một cái hàng để trốn qua đêm. Sau đó khi trời sáng hãy tranh thủ nhanh chóng đi kiếm đồ và xây dựng căn nhà.

Tuy rằng là game nhưng được mô phỏng như ngoài đời thật. Nên bạn vẫn sẽ có cảm giác bị đói và phải đi kiếm đồ ăn như bò, lợn, gà,… Ngoài là một người xây dựng các công trình, bạn có thể biến mình thành một người nông dân bằng cách kiếm một mảnh đất trống và bắt đầu trồng rau và thu hoạch. Bạn cũng có thể xây dựng trang trại và nuôi các con vật ở đây để lấy thịt ăn hoặc nguyên liệu để làm áo như lông cừu.

Tải Minecraft MOD APK

Các chế độ chơi hấp dẫn

Trong Minecraft có các chế độ chơi như: chế độ chơi sinh tồn, chế độ chơi sáng tạo và chế độ chơi siêu khó.

Chế độ sinh tồn: Bạn cần phải tìm các tài nguyên để chế tạo và xây dựng hay kiếm thức ăn để sinh tồn khi bụng đói. Và khi bạn bị quái vật tấn công bạn sẽ bị mất máu. Do vậy hãy trú ẩn trong hang động khi bạn thấy nguy hiểm đang rình rập quanh mình. Hãy chế tạo những vũ khí để tấn công và phòng thủ khi gặp nguy hiểm. Khi giết những động vật hay quái vật bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm càng cao càng giúp bạn chế tạo ra những vũ khí mạnh hơn. Khi bạn chết, bạn sẽ quay lại thời điểm ban đầu.

Chế độ chơi sáng tạo: Ở chế độ này bạn có tất cả tài nguyên và dụng cụ. Bạn có thể sáng tạo và xây dựng các công trình, thế giới riêng của mình mà không bị bất cứ con quái vật nào tấn công.

Chế độ chơi siêu khó: Tại đây bạn sẽ sinh tồn như ở chế độ sinh tồn nhưng mức độ khó sẽ tăng lên và quái vật cũng lộng hành, mạnh hơn. Bạn chỉ có một mạng, nếu chết sẽ quay lại từ đầu. Ở chế độ này bạn sẽ thấy hồi hộp và lo lắng như ngoài đời thật bởi sự kịch tính.

Tải Minecraft MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Minecraft được sử dụng đồ họa 3D với những khối ô vuông đa dạng thể loại như: đất, nước, đá, gỗ,… Mới ban đầu nhìn thì bạn nghĩ hình ảnh và âm thanh chỉ đơn giản, nhưng không phải vậy, tuy hình ảnh và âm thanh đơn giản nhưng chất lượng thì vô cùng cao khiến người chơi không muốn rời mắt.

Tải Minecraft Mod Tiếng Việt miễn phí

Trăm nghe không bằng một thấy, Trăm thấy không bằng một thử. Hãy tải ngay Minecraft phiên bản MOD APK để trải nghiệm ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (186.7 MB)
3.8/5 (23 votes)

Bình luận

Nhìn xuyên tường có menu có thể sát thương kiếm có thể bay , nhảy cao , lấy được tất cả món đồ ở chế sinh tồn
Trả lời -
admin
admin
Bản MOD bên Duy đủ cả tính năng như bạn yêu cầu nhé.
Trả lời -

Viết đánh giá

Content Protection by DMCA.com