Lulubox APK v6.2.1

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Lulubox
Phiên bản 6.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Lulubox
Genre ,
Cập nhật Tháng Bảy 16, 2022 (1 năm ago)

Lulubox nổi bật là một công cụ giúp cho người dùng hack được các tính năng như Vô Hạn Tiền (miễn phí mua sắm thoả thích), điều khiển được tốc độ của trò chơi và rất nhiều tính năng khác. Công cụ này được dựng trên mô hình là một mạng xã hội, để chia sẻ các mấu chốt quản lý trò chơi trên điện thoại cũng như chia sẻ các plugin. Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ về Lulubox chưa?

Lulubox – ứng dụng được thế chỗ cho SB Game Hacker và Lucky Patcher một cách xuất sắc

Lulubox mang đến cho người dùng các mảnh ghép không khác gì SB Game Hacker và Lucky Patcher, mã hoá lại gần như toàn bộ cách thức hoạt động của trò chơi. Ứng dụng đưa đến cho bạn danh sách các mảnh ghép cho hàng loạt trò chơi. Tiếp đó bạn sẽ ghép các mảnh ghép đó vào các trò chơi mà bạn lựa chọn cài đặt. Điều nổi bật là bạn cũng có khả năng chia sớt các bản vá, trình cắm và mod của bản thân để những cá nhân chơi khác nên dùng trong game của họ. Quan trọng là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các mảnh ghép và MOD của mình cho những người khác có thể dùng trong trò chơi của họ.

Danh sách các trò chơi được Lulubox hỗ trợ

Sự lan toả với tần suất khá cao của Lulubox sẽ đi được đường dài về tương lai sau này. Do mới ra mắt, đội ngũ phát triển cần nghiên cứu và đi sâu hơn nữa để phân tích các tính năng tích hợp với các trò chơi, nên hiện chưa được ứng dụng với nhiều trò chơi. . Nhưng không thể phủ nhận sự tinh vi, sắc sảo và nhạy bén của tính năng hack game trong ứng dụng này và cực kỳ dễ sử dụng với người dùng.

Nhà phát triển vẫn tự tin rằng, danh sách các trò chơi được hỗ trợ này sẽ còn tăng cao trong tương lai gần:

  • Liên Quân Mobile (MOD All Skins)
  • PUBG Mobile (MOD GFX)
  • Free Fire (MOD All Skins)
  • Subway Surfers (MOD Coins)
  • Brawl Stars (MOD All Skins)
  • Clash of Clans (MOD Money)
  • Hunter Assassin (MOD Unlock)
  • Johnny Trigger (MOD Unlock)
  • Archero (MOD Skills)
  • Mini Militia (MOD Auto Aim)
Tham khảo các bản Mod  Bluezone

Hoàn thiện cho người dùng chơi game thật mượt mà

Lulubox có thừa điều kiện để giúp bạn có trải nghiệm đánh game mượt hơn. Chúng ta sẽ hạn chế được hiện tượng LAG và bứt tốc trò chơi.
Nâng cấp phiên bản để trên màn hình chơi không còn những thông báo hay tin nhắn không liên quan làm phiền hay gián đoạn cuộc chơi của người dùng.

Bố cục rõ ràng, bắt mắt, cực kỳ dễ dùng

Lulubox đem đến cảm giác vô cùng gần gũi và không khiến người dùng cảm thấy bối rối khi sử dụng do bố cục giao diện cực đơn giản mà vẫn đầy đủ tính năng.

Download Lulubox APK cho Android

Hiện giờ, đừng đắn đo tải xuống apk của lulubox đồng thời dùng như một ưu thế thêm thắt. Nó thực sự dễ dàng và trực quan để dùng. Hãy cho những chiến hữu, cộng sự và quân thù của bạn thấy kho tàng năng lượng của bạn, bất kể game bạn đang chơi là PUBG Mobile, Free Fire hay Mobile Legends… thì cũng đều không có cửa với bạn. Đừng chần chừ mà hãy tải xuống phiên bản APK của Vua Game Mod luôn và ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.4/5 (5 votes)
Content Protection by DMCA.com