Kingdom Wars MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) v3.0.2

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Kingdom Wars
Phiên bản 3.0.2
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật
Kích thước 42 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Springcomes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Kingdom Wars MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) hay còn được gọi Hack Cuộc Chiến Của Các Vị Vua là trò chơi thể loại chiến thuật nhưng cũng mang phong cách thủ thành. Người chơi sẽ trở thành một vị vua điều khiển quân lính chống lại bọn những lũ quỷ đang tấn công vương quốc của bạn. Vô vàn các thử thách được nhà phát hành Springcomes tạo ra, sẽ không hề dễ dàng nếu như bạn không cài đặt bản Hack Kingdom Wars của Vua Game MOD.

Hình ảnh Kingdom Wars MOD APK

Giới thiệu game Kingdom Wars

Vương quốc của bạn đang yên bình, người dân ở nơi đây sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Thật không may khi lũ quỷ xuất hiện và chúng có âm mưu xâm chiếm diệt vong loài người. Không thể ngồi im chờ chết, với tư cách là vua người cai quản vuơng quốc bạn sẽ phải điều binh khiển tướng chống lại chúng.

Khi mới tham gia người chơi sẽ chỉ có sẵn một lực lương binh lính cùi bắp, hãy cố gắng chiến đấu dành thắng lợi để nhận về những phần thưởng. Sau khi có tiền chúng ta sẽ mua và nâng cấp thêm nhiều loại lính mới với sức chiến đấu mạnh mẽ, tất nhiên lúc này những con quỷ khó nhằn cũng bắt đầu xuất hiện.

Hình ảnh Kingdom Wars MOD APK

Hệ thống quân lính và kẻ địch đa dạng

Để có thể vượt qua hơn 400 thử thách của nhà phát hành thật sự không hề dễ một chút nào. Thời gian trôi đi người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quỷ khác nhau. Tất nhiên hệ thống binh lính của chúng ta cũng vô cùng đa dạng như: kiếm sĩ, cung thủ, phép thuật, đao sĩ… với những loại vũ khí như: kiếm, rìu, cung tên, nỏ…

Tham khảo các bản Mod  Robbery Bob 2

2 Chế độ chơi với nhiều thử thách

  1. Chế độ chơi đấu thường: bạn sẽ chơi một mình chiến đấu với máy.
  2. Chế độ chơi PVP: tham gia chiến đấu trực tuyến với bạn bè trên khắp thế giới.

Hình ảnh Kingdom Wars MOD APK

Kingdom Wars Hack Full Tiền Full Kim Cương

Với phiên bản Hack Kingdom Wars bạn ngay khi vào game người chơi sẽ sở hữu 999,999,999 tiền để có thể mua sắm và nâng cấp thoải mái. Những level ban đầu bạn gần như vượt qua nhanh chóng và sẽ trải nghiệm những thử thách đối mặt với lũ quỷ có lực chiến khủng.

Hình ảnh Kingdom Wars MOD APK

Tải Kingdom Wars MOD APK miễn phí

Mang trong mình dòng máu bậc đế vương, bạn sẽ có trách nhiệm bảo vệ những thần dân của mình trước những cuộc tấn công của lũ quỷ. Mỗi một cuộc tấn công với quy mô và những loài quỷ khác nhau, điều đó đỏi hỏi người đứng đầu cần có những chiến thuật thông minh. Tuy nhiên chỉ cần có nhiều tiền + kim cương bạn có thể sở hữu toàn bộ nhân vật (loại quân lính) có trong game trong thời gian ngắn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42 MB)
3.9/5 (82 votes)
Content Protection by DMCA.com