Kingdom Rush MOD APK (Full Tiền + Full Hero) v5.6.14

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Kingdom Rush
Phiên bản 5.6.14
Tính năng MOD Full Tiền + Full Hero
Kích thước 161.8 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ironhide Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Mười 17, 2022 (11 tháng ago)

Kingdom Rush MOD APK (Full Tiền + Full Hero) là một trong những game phòng thủ hay nhất lúc bấy giờ bơi các chiến lược cũng như lối chơi khiến người chơi không khỏi thích thú. Nếu bạn đang chơi bản gốc thấy vô cùng áp lực trước những trận chiến bởi thất bại quá nhiều thì bản Kingdom Rush MOD của VUA Game MOD sẽ rất là tuyệt.

Tải Kingdom Rush MOD APK

Kingdom Rush Origins MOD Full Hero

Kingdom Rush Mod Menu

  • Thêm Menu để dễ dàng ON/OFF 1 vài tính năng MOD.

Kingdom Rush Hack Full Tiền

  • Sở hữu ngay cho mình 1 lượng tiền vàng khổng lồ 999.999.999 để mua sắm thoải mái.

Kingdom Rush Mod Unlock All Heroes

  • Mở khóa toàn bộ Anh Hùng có trong game Kingdom Rush để các bạn trải nghiệm.

Giới thiệu Kingdom Rush

Kingdom Rush là sản phẩm đầu tiên của Ironhide Game Studio được phát hành trên App Store vào năm 2012, sau đó đến Android vào năm 2013.

Với số lượng người tải và chơi khổng lồ mỗi ngày, Kingdom Rush đã đạt giải nhất cuộc thi Video game năm 2013. Kingdom Rush sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích các trò chơi thuộc thể loại chiến thuật.

Cốt truyện

Kingdom Rush có cốt truyện lấy bối cảnh thời trung cổ, nơi diễn ra các cuộc chiến đấu vô cùng quyết liệt giữa con người và quái vật. Với những bối cảnh như thời cổ xưa và các nhân vật cũng được hóa trang giống với người cổ xưa sẽ giúp người chơi có thể tìm hiểu và biết rõ hơn về thời xưa.

Tham khảo các bản Mod  Bubbu

Tải Kingdom Rush MOD APK

Cách chơi

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình sử thi để bảo vệ vương quốc của mình thoát khỏi lũ quái vật định xâm chiếm. Bạn sẽ được chiến đấu trên rừng, núi hay thậm chí cả dưới biển vì quái vật ở muôn nơi, chúng muốn xâm chiếm tất cả vương quốc của bạn.

Hãy thiết kế những tháp phòng thủ và huấn luyện những chiến binh giỏi nhất để có thể kịp thời chiến đấu khi quái vật xuất hiện.

Bản đồ của game khá rộng nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến đường giữa vì lũ quái vật sẽ đi theo con đường đó và tới tấn công lâu đài của bạn. Có bốn loại tháp cơ bản cho bạn lựa chọn bao gồm Ranged Towers (còn được gọi là Archer Towers), Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers. Ngoài ra còn rất nhiều loại tháp phụ để bạn lựa chọn nhưng phải dùng tiền để mua chứ không được mở khóa giống 4 loại tháp trên.

Tải Kingdom Rush MOD APK

Tất cả những ngọn tháp có nhiệm vụ ngăn chặn lũ quái vật đi vào vương quốc của bạn. Hãy chắc chắn một điều rằng, bạn đã đặt tháp ở đúng vị trí ngăn chặn lũ quái vật và để chúng không bước vào được. Nếu quái vật qua được tháp của bạn và tiến được tới cuối con đường ( điểm phòng thủ) thì bạn đã thua, trò chơi kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu. Và việc nâng cấp tháp là điều vô cùng quan trọng vì tháp không thể nào ngăn chặn lũ quái vật này được mãi, bạn cần nâng cấp để tháp vững chắc hơn và ngăn cản quái vật một cách tốt nhất.

Tham khảo các bản Mod  Minecraft

Đồ họa

Đồ họa của Kingdom Rush được thiết kế đơn giản 2D nhưng rất dễ thương và gọn nhẹ khiến trò chơi có thể chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Cả hai phiên bản dành cho PC và thiết bị di động đều rất giống nhau khiến người chơi khó có thể nhận ra điểm nào khác nhau giữa hai phiên bản.

m thanh luôn là thứ quyết định game có hấp dẫn hay không. Vì thế, nhà sáng tạo đã thêm vào Kingdom Rush những âm thanh vô cùng sống động, từ tiếng của quái vật cho đến tiếng súng bắn nhau hay những trận chiến quyết liệt.

Tải Kingdom Rush MOD APK

Kẻ thù

Tham gia vào Kingdom Rush bạn sẽ phải đụng độ với hơn 100 kẻ thù khác nhau. Những con quái vật yếu nhất sẽ được đưa vào vòng chơi đầu tiên để cho bạn có thể làm quen với cách chơi và cách chiến đấu của quái vật. Chúng khá yếu vậy nên thay vì nâng cấp tháp ở nhũng vòng đầu tiên thì bạn nên xây dựng thêm nhiều tháp để đến khi các quái vật mạnh hơn xuất hiện sẽ sẵn tháp đó để ngăn chặn chúng vào. Khi đấy nâng cấp vẫn chưa muộn. Các cấp độ quái vật sẽ được tăng dần khi bạn vượt qua các vòng. Số lượng quái vật cũng tăng dần vì thế bạn luôn luôn cần phải nhớ một điều xây dựng tháp và nâng cấp tháp luôn luôn được đặt ra làm trọng điểm đầu tiên, còn đâu sau làm gì thì làm.

Tham khảo các bản Mod  Mutant Fighting Cup 2

Mỗi loại quái vật sẽ có một sức mạnh riêng. Để đánh bại được chúng bạn cần biết rõ cơ chế hoạt động và điểm yếu của chúng là gì để dễ dàng có những chiến thuật đánh bại chúng.

Anh hùng

Ngoài ra trong game còn có một nhân vật khá quan trọng đó là anh hùng. Giống như công dụng của tháp, anh hùng cũng là nhân vật để cản phá và đánh bại lũ quái vật. Có rất nhiều loại anh hùng, bạn cần phải có vàng để mở khóa. Bạn sẽ được tặng anh hùng đầu tiên khi vượt qua cấp độ thứ 3. Sau đó, muốn có bất cứ anh hùng nào bạn cần phải dùng tiền để mua.

Tải game Kingdom Rush Hack Full tiền

Kingdom Rush có rất nhiều điều thú vị mà bạn nên thử. Hãy tải ngay Kingdom Rush phiên bản MOD APK để trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (161.8 MB)
5/5 (4 votes)
Content Protection by DMCA.com