Jurassic Monster World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vũ Khí) v0.17.1

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Jurassic Monster World
Phiên bản 0.17.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vũ Khí
Kích thước 762 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Mười Hai 9, 2022 (10 tháng ago)

Jurassic Monster World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vũ Khí) là một game hành động đến từ nhà phát hành Azur Interactive Games Limited, với hơn 10 triệu lượt tải về từ những ngày đầu ra mắt, đưa bạn trở lại thế giới của rất nhiều triệu năm về trước, nơi khủng long là loài con vật cai trị Trái Đất. Và cho dù đã mất hẳn nòi giống thì khủng long vẫn là một trong các sự việc mang đậm nét kỳ bí và lôi cuốn trong lịch sử nhân loại, và tuyệt nhiên, nó đồng thời là đề tài bất tận cho các nhà thu thập phim điện ảnh, trò chơi chơi trên toàn cầu.

Hình ảnh Jurassic Monster World MOD

Giới thiệu game Jurassic Monster World – Game chiến đấu với khủng long

Hãy thử hình dung bạn đang ở với những con khủng long đồ sộ thì cách để tồn tại là gì? Bạn hoàn toàn không có đủ nhiều năng lượng đấu tranh với động vật bò sát này thì hãy thu phục và đào tạo, huấn luyện một con khủng long và ra lệnh cho nó đấu với những con khác. Ở trò chơi này, điều gì cũng có khả năng xảy đến, việc bạn cưỡi một con khủng long liệng trên bầu trời là điều rất đỗi thông thường. Chỉ đạo chúng làm theo mong muốn của bạn như tấn công các con khủng long khác, tiến lại các điểm bạn muốn…

Hình ảnh Jurassic Monster World MOD

Lối chơi khá hấp dẫn

Ở một toàn cầu viễn tưởng siêu to lớn, bạn cưỡi khủng long bạo chúa đi và đấu tranh. Tiến trình chọn, thu phục và luyện những con khủng long thật sự là một thú chơi rất đặc sắc, nó mang lại cảm nhận thực sự khác lạ với những game khác. Trở thành một tay súng siêu đẳng và linh hoạt trong game để xoá sổ những con khủng long và tồn tại trở lại.

Tham khảo các bản Mod  60 Seconds! Reatomized

Thu hút bởi chiến thuật đồng đội

Bạn buộc phải đấu tranh kháng cự lại những con khủng long, chúng là các thành viên chơi khác trên mọi nơi toàn cầu. Hãy an tâm bởi đội của bạn có đến 5 thành viên, đấu tranh với đội bên cũng bằng quân số. Hãy tìm được kế hoạch rõ ràng để giúp đội của mình giành chiến thắng sớm nhất và bảo toàn quân số nhé.

Hình ảnh Jurassic Monster World MOD

Xuất hiện những loại sinh vật khác nữa

Khi tham gia chơi Jurassic Monster World, sẽ có 3 sinh vật hiện ra: Full Meta, Augmented và Organic. Ba loại này có đặc trưng độc đáo, trong đó: loài Augmented là sinh vật nửa máy nửa người, Full Meta chuẩn là một người máy có trí lực AI, còn Organic là những con khủng long bằng xương bằng thịt. Trận chiến đấu chẳng lúc nào cân sức giữa những loại sinh vật cùng nhau khiến bạn cần thật bình tâm, khôn khéo sắp xếp và hãy thật thận trọng.

Kho tàng vũ khí cực phong phú

Bạn sẽ sở hữu cho mình cả một kho tàng vũ khí cực đa dạng cho những trận chiến đấu sinh tồn này. Với các loại súng cực tối tân sẽ giúp cho bạn tấn công các loài sinh vật khác để đạt được hiệu quả, có một kết quả tốt nhất tương xứng với chức năng của nó.

Hình ảnh Jurassic Monster World MOD

Đồ hoạ 3D sắc nét và âm thanh vô cùng sống động, chân thực

Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi đồ hoạ 3D cực sắc nét của Jurassic Monster World. Nó khơi lại bối cảnh toàn cầu to lớn, đầy sắc màu, xây dựng hình ảnh những con khủng long tuyệt vời, chân thật và rất kỳ vĩ. Chất lượng âm thanh cũng rất sống động từ những tiếng liệng của khủng long tới những tiếng súng bắn, toàn bộ tạo ra một game cực kỳ hút hồn và hấp dẫn, khơi gợi sự tò mò, cảm giác muốn chinh phục của người chơi.

Tham khảo các bản Mod  Garena Free Fire MAX

Tải game Jurassic Monster World MOD APK cho Android miễn phí

Mở khoá những con khủng long tươi mới trong Jurassic Monster World và trải nghiệm những trận chiến đấu siêu thú vị, điều thực sự đúng như những gì bạn đã ước mơ từ nhỏ. Còn chần chờ gì nữa nhỉ, nhanh tay tải về điện thoại phiên bản Jurassic Monster World MOD của Vua Game MOD bằng đường link dưới bài viết hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (762 MB)
2.7/5 (50 votes)
Content Protection by DMCA.com