Idle Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13) v1.31.0

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Idle Heroes
Phiên bản 1.31.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13
Kích thước 464M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DHGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 12, 2023 (3 tháng ago)

Idle Heroes MOD là một trò chơi nhập vai có lượt tải về khá lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt, đến từ nhà phát hành DHGAMES. Trong game, bạn sẽ nhập vai là một nhà quản lý giỏi giang, thiết lập một đội quân hero hùng mạnh của riêng mình, hoà mình vào các đấu trường để giành chiến thắng với các quân thù. Phiên bản MOD của Vua Game MOD sẽ mở khoá các tính năng giúp bạn dễ dàng thực hiện được công việc của mình trong game.

Hình ảnh Idle Heroes MOD

Hack Idle Heroes by Vua Game MOD có gì?

Hack Idle Heroes Full Kim Cương

  • Có ngay 999.999.999 kim cương để sử dụng trong việc mua sắm hoặc nâng cấp với phiên bản Idle Heroes Mod Kim Cương này.

Code Idle Heroes

Mã Code này mình sưu tầm được ở trên mạng, mọi người có thể sử dụng bởi số lượng có hạn thôi nhé.

  • XMAS2021IH – 1225 viên ngọc, 10 cuộn giấy triệu hồi anh hùng
  • ASPEN2021IH – 1000 viên ngọc và 10 cuộn giấy triệu hồi anh hùng
  • IHNOV2021 – 1000 viên ngọc và 10 cuộn giấy triệu hồi anh hùng
  • Autumn2021 – 7 cuộn giấy triệu hồi anh hùng và 700 viên ngọc
  • IHOCT2021 – 5 cuộn giấy triệu hồi anh hùng và 500 viên ngọc
  • SUMMER – Kim cương x500, Cuộn triệu hồi anh hùng x5
  • SUMMERPARTY – Kim cương x500, Cuộn triệu hồi anh hùng x5
  • IHSEPT2021 – Kim cương x1000, Cuộn triệu hồi anh hùng x10
  • IHAUG2021 –  500 viên ngọc và 5 cuộn giấy triệu hồi anh hùng.

Giới thiệu game Idle Heroes

Idle Heroes mang phong cách chơi đấu tranh tự động, đánh nhau theo lượt. Việc phải làm của bạn là ứu tầm bộ anh hùng cao nhất, nâng tầm hero để phát triển độ sát thương và năng lực đấu tranh. Trước mỗi trận chiến đấu, bạn hãy khéo léo sắp đặt lực lượng đội quân của mình theo thứ tự những anh hùng như bạn mong muốn. Đội quân sẽ có tối đa 6 nhân vật anh hùng. Bạn hãy tạo một đội quân theo các hệ như bóng tối, pháo đài, địa ngục, rừng, hắc ám, ánh sáng và siêu việt. Trong đội quân đó, các hệ sẽ hỗ trợ lẫn nhau để diệt trừ địch và giành chiến thắng.

Tham khảo các bản Mod  Monster Craft

Thiết lập một đội quân hùng mạnh để đánh bại quân địch

Với những hoạt động hấp dẫn trong game, thực hiện những nhiệm vụ trong game sẽ làm cho bạn có những cảm nhận đã mắt bằng những cuộc chiến của anh hùng. Bằng những hiệu ứng skins bắt mắt, trận chiến đấu của bạn sẽ khốc liệt hơn cực kỳ nhiều. Để nhận được công việc được giao trước tiên, người chơi nên hoàn tất 10 chiến địch trước mắt. Việc này cho phép bạn lấy được nhiều anh hùng hơn, tăng kinh nghiệm đấu tranh và nhiều điều hơn nữa. Bạn sẽ được gia nhập thêm các event thách đấu như vàng, dũng khí và hero.

Mỗi sự kiện đều có một yếu tố được nhấn mạnh xứng đáng để bạn cảm nhận. Idle Heroes có kết nối thông tin sáng sủa cùng đồ hoạ ấn tượng được xây dựng trên cơ sở 3D, mô phỏng lại thời trung cổ vĩ đại xác thực với những anh hùng, quái vật mạnh mẻ cao nhất như Heroes Infinity. Thông tin lối chơi thu hút trên những trận chiến đấu của những anh hùng. Bạn sẽ chìm ngập trong những trận chiến đấu tàn khốc nhất.

Hình ảnh Idle Heroes MOD

Những địa điểm huyền thoại

Trong game có 13 địa điểm huyền thoại cho bạn đi thăm trong lĩnh vực xây dựng nên đội hình hero của mình. Thứ nhất là chợ, nó đồng ý cho bạn buôn bán các vật phẩm và trang thiết bị. Đến tế đàn đồng ý cho người chơi phân chia các anh hùng thành những vật phẩm có giá trị cho việc cải tiến hay rèn luyện. Cổng hư vô đồng ý cho bạn khám phá đến một xứ sở huyền thoại khác.

Tham khảo các bản Mod  HeadHunters io

Nhưng nó đòi hỏi bạn có hero E5 để có thể mở cánh cổng này. Địa điểm vòng tròn sáng tạo đồng ý cho bạn dung hợp các hero anh hùng. Với 3 hero không giống nhau thì bạn có khả năng dung hợp thành một anh hùng mới với các chỉ số mạnh mẽ. Địa điểm chiến dịch hay sân đấu này cho bạn những trận chiến đấu. Bạn cũng có khả năng đến ngay lò rèn để sản xuất vũ khí. Còn một số địa điểm khác nữa, tuy vậy bạn nên chạm đến mức nhất định để mở khoá.

Kho tàng anh hùng cực phong phú cho bạn chọn lựa

Hình ảnh Idle Heroes MOD

Idle Heroes có kho tàng các nhân vật anh hùng cực phong phú. Các hero được chia làm 7 hệ với số lượng lên tới 78 anh hùng. Mỗi nhân vật có năng lực và chỉ số đấu tranh, phòng vệ không giống nhau theo từng hệ của chúng. Bạn sẽ mở khoá hình dạng cho nhân vật hero để có bản quyền được lớp skin bắt mắt tươi mới hơn. Không chỉ nằm ở việc mở khoá mà bạn có khả năng ghép các mảnh vụn hình dạng để nhận được dáng vẻ như mong ước.

Sở hữu cả túi chứa đựng vật phẩm, trang thiết bị

Tại đây phân phối toàn bộ những vật phẩm, anh hùng, hình dáng, đồ đạc hay áo giáp và vũ khí cho hero của bạn. Toàn bộ nhữngd dồ vật bạn có được đều rất tiện cho việc kiểm soát và dùng bất kể thời điểm nào. Việc này khá thuận tiện cho việc bạn tạo dựng các đội quân anh hùng đấu tranh. Hơn nữa, Hack Idle Heroes túi đồ của bạn phân bổ các vật phẩm theo 7 hệ không giống nhau để tránh việc người chơi bị nhầm các vật phẩm với nhau.

Tham khảo các bản Mod  Mad Dex 2

Hình ảnh Idle Heroes MOD

Tải Idle Heroes Hack cho Android miễn phí

Bên cạnh đó, người chơi cũng có khả năng kết nối với nhau. Chia sẻ nhắn tin, kết bạn để bên nhau cùng chiến đấu. Vào bang hội sẽ giúp bạn nhận được nhiều khuyến mãi trong lĩnh vực cày game. Idle Heroes gồm có hai loại tiền tệ chính như xu và kim cương dùng để mở khoá anh hùng hero, hình dáng và nhiều vật phẩm khác. Bạn sẽ có được những cảm giác gay cấn và lôi cuốn nhất khi trải nghiệm trò chơi này. Nhanh tay tải về điện thoại phiên bản Idle Heroes MOD của Game Mod 28 hoàn toàn miễn phí ở đường link dưới bài viết, chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (464M)
3.3/5 (3 votes)
Content Protection by DMCA.com