Granny MOD APK (Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa) v1.8

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Granny
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa
Kích thước 101.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DVloper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Nếu bạn là người yêu thích sự kinh dị thì bạn không nên bỏ qua Granny MOD APK (Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa). Tựa game của nhà phát hành DVloper mang lại cho người chơi những cảm giác hồi hộp, lo sợ, sợ hãi, kịch tính… cùng với cả những cảnh rùng rợn, gây ám ảnh cho những người sợ kinh dị.

Nếu yêu thích dòng game kinh dị thì bạn không nên bỏ qua Granny. Tựa game của nhà phát hành DVloper mang lại cảm giác hồi hộp, kịch tính và cả những cảnh rùng rợn thót tim. Một căn nhà u ám cùng bà lão bị tâm thần. Sự u tối, bí hiểm và hơi thở của sự chết chóc thôi thúc bạn phải tìm cách thoát ra khỏi nơi này. Bạn có 5 ngày để chạy trốn khỏi nơi quỷ quái này. Hãy tìm lại ánh sáng thay vì chịu áp lực và chờ đợi cái chết cùng Granny.

Tải Granny MOD APK

Granny Hack Bất Tử

  • Nếu như chơi mà cứ thất bại hoài thì chúng ta nên sử dụng ngay tính năng Bất Tử đến từ phiên bản Granny MOD MENU v5 Beta APK của thương hiệu Vua Game MOD nha các anh em.

Hack Granny Mod Menu

  • Duy đã thêm Menu để mọi người tiện ON/OFF các tính năng MOD dễ dàng mà không cần thoát khỏi game.

Granny Mod Tiếng Việt

  • Mất hơn 2 tuần để có thể việt hóa toàn bộ game Granny, hi vọng người chơi sẽ thấy dễ dàng hiểu về các chơi và lối chơi hơn.
Tham khảo các bản Mod  FIFA Soccer

Giới thiệu game Granny

Granny là trò chơi giải trí mang yếu tố kinh dị. Bạn sẽ được xuất hiện trong một ngôi nhà u ám cùng một bà lão điên. Sự u tối, bí hiểm và hơi thở của sự chết chóc thôi thúc bạn cần phải tìm cách để thoát khỏi nơi này. Bạn có 5 ngày để chạy thoát khỏi nơi đây. Hãy đi tìm ánh sáng thay vì phải ngồi đó chờ chết.

Cuộc sống tại đây còn khủng khiếp hơn cả cái chết. bà lão bị điên kia chính là “trùm cuối”. Tuy rằng bị mù nhưng bà ấy có một đôi tai rất nhạy cảm. Vì vậy, nếu không hành động cẩn thận bạn sẽ bị phát giác. Nếu để bà ấy phát hiện thì cái kết của bạn thực sự rất thê thảm. Hãy tận dụng mọi thời cơ và những cơ hội để trốn thoát khỏi sự độc ác này của bà ta.

Với lối chơi thú vị, Granny sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Ngoài những yếu tố kinh dị, rùng rợn game còn mang tới người chơi những yếu tố giải trí sẽ giúp người chơi bớt căng thẳng.

Tải Granny MOD APK

Chạy trốn để sống sót

Granny có hệ thống gameplay đơn giản với chế độ chơi quen thuộc. Hành trình đuổi bắt giữa kẻ đi săn và con mồi mang đậm chất giải trí. Trong cuộc đuổi bắt này, bạn đóng vai là con mồi và bà già bị điên chính là kẻ đi săn. Nếu để bà ta phát hiện ra thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối. Sẽ có thời gian nhất định cho bạn tìm kiếm cách mở phòng và thoát khỏi nơi quái ác này. Sau những lần bị bà ta hành hạ, hãy rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt hãy chú ý đến thói quen và năng lực của bà ấy để tạo ra cho mình con đường trốn chạy khả quan và nhanh nhất cho mình.

Tham khảo các bản Mod  Alchemy Stars

Trốn chạy hay là chết?

Trong quá trình chạy trốn, dù chỉ để sơ hở một chút thôi cũng đủ để bạn bị tiêu đời. tai của bà ta rất thính. Chính vì vậy nếu để bà ấy phát hiện thì bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những màn tra tấn độc ác từ bà ta.

Liệu rằng bạn có thể sống sót sau những màn hành hạ của mụ ta. Để tránh cơn thịnh nộ của bà ta, bạn chỉ có một cách chính là thận trọng di chuyển. Như vậy bạn chắc chắn sẽ có cơ hội sống sót cao. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đảm bảo với điều kiện bạn không chết trong tay của bà lão ấy trước khi tìm ra cơ hội để chạy thoát.

Tải Granny MOD APK

Cơ hội sống khi bị phát hiện

Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ có lúc bị bà ta phát hiện trong lúc chạy trốn. Ở tình huống này thì nên làm gì? Có người thì chọn cách cố gắng chạy càng nhanh càng tốt. Cũng có người thì khôn khéo hơn, bình tĩnh tìm chỗ để ẩn nấp. Khả năng sống sót sau khi bị bà ta đuổi là rất thấp. Trong khi việc bạn tìm chỗ để ẩn nấp thì lại có cơ hội sống cao hơn vì bà ta bị mù không thể nhìn thấy, hãy nhẹ nhàng tìm một chỗ lý tưởng để trú ẩn, có thể là dưới gầm giường, gầm tủ…

Tham khảo các bản Mod  CrossFire: Legends

Hình ảnh u ám, âm thanh thót tim

Granny là tựa game chứa yếu tố kinh dị nên hình ảnh và âm thanh vô cùng u ám và rùng rợn. Với những trò chơi càng kinh dị càng khiến người chơi cảm thấy rợn gáy và sợ hãi thì lại càng thành công. Granny đã làm rất tốt yếu tố này về cả mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Kể cả bạn có chơi vào ban ngày thì tôi chắc chắn bạn vẫn sẽ rùng mình.

Tải Granny MOD APK

Tải Hack Granny Mod Menu Tiếng Việt

Sợ hãi, hồi hộp, nghẹt thở,….đấy chính là những cảm xúc của bạn sẽ bắt buộc trải qua khi chơi Granny. game xây dựng lối chơi đơn giản cùng hình ảnh sắc nét, âm thanh rùng rợn, chân thật. Hãy cố gắng vượt qua căn nhà ghê sợ đó. Bên ngoài là ánh sáng đang chờ bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.2 MB)
2.9/5 (17 votes)
Content Protection by DMCA.com