Geometry Dash MOD APK (Menu, Full Version, Unlocker Tiền, Bất Tử) v2.111

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Geometry Dash
Phiên bản 2.111
Tính năng MOD Menu, Full Version, Unlocker Tiền, Bất Tử
Kích thước 77.1 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RobTop Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Geometry Dash MOD APK (Menu, Full Version, Unlocker Tiền, Bất Tử) với tính chất là một game vượt chướng ngại vật có gameplay đơn giản của nhà phát hành RobTop Games. Với lối chơi đơn giản, Geometry Dash mang tới cho người chơi những cảm giác tuyệt vời khi tham gia.

Tải Geometry Dash MOD APK

Geometry Dash Apk Full Version

Trong bản này Duy đã mở khóa toàn bộ Version có trong game Geometry rồi nhé.

Geometry Dash Hack Menu

  • Thêm Menu để nhanh chóng TẮT/MỞ các tính năng MOD nha.

Geometry Dash Hack Speed

  • Nếu như bạn thấy quá chậm chạp thì đừng lo, hãy mở ngay tính năng Speed lên.

Ngoài ra chúng ta có thể trải nghiệm thêm 1 vài tính năng như:

  1. Geometry Dash Hack Noclip
  2. Geometry Dash 2.2 Unlocked Download

Giới thiệu Geometry Dash

Geometry Dash được lấy cảm hứng từ Super Mario- một trò chơi huyền thoại nổi tiếng. Có thể coi đây là một trong những thành công nổi trội của nhà phát hành RobTop Games. Geometry Dash được thiết kế dành cho những người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình bạn đã có thể di chuyển nhân vật một cách dễ dàng.

Với sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa đặc biệt và chế độ chơi đa dạng, Geometry Dash mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị, không gây nhàm chán.

Tải Geometry Dash MOD APK

Gameplay

Muốn vượt qua các chướng ngại vật của Geometry Dash đồi hỏi người chơi phải linh hoạt, phản xạ tốt. Geometry Dash mở ra cho người chơi những hòn đảo to nhỏ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là khám phá hết những hòn đảo đó và hoàn thành các nhiệm vụ từ hệ thống đưa ra. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nâng cấp level và mở khóa thêm bộ sưu tập ngoại hình của nhân vật. Các vật phẩm có giá trị cùng với phần thưởng có giá trị cũng từ đó xuất hiện nhiều hơn.

Tham khảo các bản Mod  Last Day on Earth: Survival

Chế độ chơi đa dạng

Nếu trong một game chỉ có một chế độ thì khiến người chơi cảm thấy nhàm chán và không muốn chơi. Đến với Geometry Dash, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng có đồ họa đơn giản nhưng chế độ chơi thì rất phong phú. Các thử thách được chia theo quy tắc từ dễ đến khó. Ở mỗi chế độ chơi khác nhau, người chơi sẽ nhận được những trải nghiệm riêng.

Geometry Dash có 3 chế độ chơi chính:

  • Chế độ luyện tập
  • Chế độ hàng ngày
  • Chế độ trực tuyến

Chế độ luyện tập: Ở chế độ này dành cho những người mới bắt đầu tham gia trò chơi, muốn làm quen với các thao tác và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm vượt chướng ngại vật.

Chế độ chơi hằng ngày: Tại đây sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đi kèm với đó là những phần quà có giá trị không kém.

Chế độ chơi trực tuyến: Bạn sẽ được tranh tài với tất cả các game thủ nổi tiếng trên thế giới trong chế độ này. Mỗi lần hoàn thành xong level, hệ thống sẽ cập nhật bảng xếp hạng để bạn tiện theo dõi những kết quả của mình.

Tải Geometry Dash MOD APK

Các cấp độ của Geometry Dash

Geometry Dash cung cấp cho người chơi 10 hòn đảo khác nhau. Mỗi hòn đảo tương ứng với 5 hòn đảo nhỏ. Nhân vật của bạn không phải là một anh hùng hay quái thú mà chỉ đơn giản là một hình vuông tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đến cấp độ cuối cùng của các hòn đảo.

Tham khảo các bản Mod  Castlevania Symphony Of The Night

Cứ mỗi lần hoàn thành một cấp độ, một cấp độ mới sẽ được mở khóa. Các cấp độ được tăng độ khó dần. Điều đặc biệt ở Geometry Dash chính là các các đường trong game được tạo ra bởi sắc màu và âm nhạc. Đường càng ở cấp độ cao càng độc đáo.

Cạm bẫy ở muôn nơi

Geometry Dash chứa đầy những cạm bẫy khiến quá trình vượt chướng ngại vật trở lên khó khăn hơn. Thử thách đế từ mọi phía trong game. Có thể là gai từ trên trời rơi xuống, chướng ngại vật hoặc vật cản trên đường,… Vậy nên, người chơi cần phải có khả năng phản xạ tốt để có thể tránh những chướng ngại vật và hoàn thành các thử thách.

Bạn cần cẩn thận khi di chuyển trên đường đi. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển liên tục về phía trước cho đến khi level bạn chơi kết thúc. Vậy nên hãy thực hiện các thao tác di chuyển chính xác. Nếu va phải chướng ngại vật hay bị sập bẫy, bạn sẽ phải quay lại chơi lại từ đầu.

Tải Geometry Dash MOD APK

Hệ thống phần thưởng đa dạng

Các chướng ngại vật đa dạng, thử thách phong phú vậy thì đương nhiên những phần quà sẽ phải xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Phần thưởng có thể là kim cương, tiền hoặc những vật phẩm khác. Trong khi chơi game, phần thưởng cũng sẽ có thể rơi ra một cách ngẫu nhiên. Hãy nhanh tay nhặt hết những phần thưởng càng nhiều càng tốt.

Tham khảo các bản Mod  Heroes Strike

Ngoài ra, Geometry Dash còn có shop bán những đồ cần thiết cho nhân vật của bạn. Bạn có thể sẽ tìm được những vật phẩm để nâng cấp hoặc mở khóa thêm. Diện mạo của các nhân vật cũng được thay đổi theo ý thích của bạn.

Tải Geometry Dash MOD Menu: Bất Tử + Full Skin

Geometry Dash là một trò chơi vượt các chướng ngại vật khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị khi hệ thống cung cấp các thử thách phong phú, chướng ngại vật có thể đến bất cứ lúc nào. Tải nay Geometry Dash để tham gia vào hành trình vượt chướng ngại vật.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.1 MB)
4.4/5 (7 votes)
Content Protection by DMCA.com