Genshin Impact MOD APK (Menu, Nguyên Thạch, Skin, Gems) v3.6.0_13833164_13951843

Modded by Trần Tuấn Duy
TênGenshin Impact
Phiên bản3.6.0_13833164_13951843
Tính năng MODMenu, Nguyên Thạch, Skin, Gems
Kích thước359M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhmiHoYo
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (2 tháng ago)

Genshin Impact MOD APK (Menu, Nguyên Thạch, Skin, Gems) là một tựa game nhập vai của nhà phát hành MyHoYo. Bạn đã bao giờ bị lạc vào thế giới của rồng và quái vật, nơi mà công nghệ và phép thuật phát triển mạnh mẽ. Hãy những đồng cỏ dịu nhẹ, hãy tưởng tượng bạn đang được đứng ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mắt trên đỉnh đồi. Hãy thực hiện hóa tất cả những giấc mơ và để trí tưởng tượng của bạn bay cao bay xa lên một tầm cao mới.

Tải Genshin Impact MOD APK

Giới thiệu Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi đi kèm với một câu chuyện hấp dẫn. Khi bước chân vào game, người chơi sẽ bị thu hút bởi câu chuyện của hai anh em Aether và Lumine- một cặp anh em sinh đôi bị chia cắt sau một trận chiến đấu thua. Bạn có thể chọn một trong 2 nhân vật để hóa thân và bắt đầu vào nhiệm vụ đi tìm kiếm người còn lại. Trên đường đi bạn sẽ càng ngày càng được trải nghiệm những thứ bí ẩn ẩn sau nhân vật mà bạn lựa chọn.

Tải Genshin Impact MOD APK

Trò chơi kích thích

Có 7 yếu tố được cung cấp trong game. Mỗi yếu tố phản ứng một chiều hướng khác nhau khi kết hợp với các yếu tố khác nhau. Nếu biết cách sử dụng cũng như tận dụng chúng vào đúng mục đích thì sẽ tạo ra sát thương mạnh và cũng là lợi thế chiến lược dành cho bạn. Hãy lưu ý đến những nhân vật và yếu tố họ đang sử dụng trước khi tham gia vào trận chiến đấu.

Thế giới đắm chìm

Vũ trụ Genshin Impact rất đẹp mắt và đặc sắc. Nó sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm bất ngờ tại đây. Trên đường đi tìm kiếm người anh em còn lại, bạn sẽ bắt gặp những ngọn đồi, núi và những kỳ quan hấp dẫn khác giống như thế giới thực vậy. Không chỉ riêng thế giới thiên nhiên, ngay cả những thành phố hay quốc gia mà được đề cập trong game cũng lung linh, lộng lẫy. Các kiến trúc được thiết kế một cách đặc sắc, hấp dẫn.

Tải Genshin Impact MOD APK

Trang phục

Mỗi vùng đất bạn đi tới có một phong tục tập quán riêng nên việc bạn phải học theo những phong tục đó cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa những kẻ thù của ban cũng đến từ nhiều khu vực khác nhau tùy theo vị trí của bạn thời điểm đó. Nhà phát triển luôn cố gắng làm mới game để mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Tài nguyên

Có 3 loại tiền tệ được sử dụng trong Genshin Impact là: Genesis Crystals, Primogens và Mora. Genesis Crystals là loại tiền duy nhất có thể sử dụng để mua bán trao đổi. 2 loại còn lại chỉ dùng để đi tương tác với NPC và mua những vật phẩm đơn giản không phải là vũ khí và nhân vật.

Tải Genshin Impact MOD APK

Vũ khí

Genshin Impact mang tới cho người chơi một kho tàng vũ khí hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nó để hỗ trợ ban trong những trận chiến. Đương nhiên, vũ khí rất quan trọng cho những trận đấu nhưng kỹ năng của bạn vẫn là quan trong hơn cả, nếu có vũ khí tối thượng mà kỹ năng sử dụng vũ khí hay kỹ năng chiến đấu lại không có thì cũng không thể làm gì quân địch được. Hãy rèn luyện và học hỏi để có những kỹ năng tốt nhất, mang tới chiến thắng về cho bản thân trong những trận đấu.

Tải Genshin Impact Hack Nguyên Thạch

Thực chất Genshin Impact không hề khó chỉ đòi hỏi sự kiên trì trong cuộc hành trình đi tìm người anh em của bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế vững chải để bắt đầu bước vào game nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (359M)
4.4/5 (20 votes)
Content Protection by DMCA.com