Epic Heroes War MOD APK (Menu, Full Tướng, Full Kim Cương, Crytal) v1.13.162.711

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Epic Heroes War
Phiên bản 1.13.162.711
Tính năng MOD Menu, Full Tướng, Full Kim Cương, Crytal
Kích thước 109M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DIVMOB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Thần Tướng – Epic Heroes War Hack là trò chơi phiêu lưu kết hợp với hành động có đồ họa vô cùng đẹp mắt. Trở thành một thủ lĩnh xây dựng đội quân hùng mạnh và tham gia vào các trận chiến sinh tử trên chiến trường. Với hệ thống quân lính phong phú bạn sẽ cần phải sử dụng trí tuệ kết hợp với tài lãnh đạo để dành chiến thắng.

Hình ảnh Epic Heroes War MOD APK

Epic Heroes War Hack 2022 có gì?

Epic Heroes War Hack Full Tướng

  • Chắc chắn rằng bạn đã từng chơi bản gốc và ước ao có thể sở hữu All Hero trong game. Đừng lo chúng tôi đã bẻ khóa thành công, giờ đây ước mơ đó đã thành hiện thực.

Epic Heroes War Mod Menu

  • Thêm Menu để người chơi có thể sử dụng bản MOD dễ dàng hơn, tuy nhiên theo các bản cập nhật mà Menu sẽ thay đổi. Chính vì thế mà bạn có thể Download bản mới nhất về máy để trải nghiệm.

Epic Heroes War Hack Full Kim Cương

  • Để có được đội quân hùng mạnh chúng tôi đã tạo sẵn 999,999,999 kim cương. Chỉ cần vào game là người chơi đã có thể mua sắm và nâng cấp quân lính thoải mái.

Hình ảnh Epic Heroes War MOD APK

Giới thiệu game Epic Heroes War

Tham gia vào Epic Heroes War người chơi có chơ hội nhập vai vào những vị tướng tài ba với sức mạnh phi thường. Từ vài ba quân lính có sẵn hãy chiêu mô cho mình những tráng sĩ khỏe mạnh và huấn luyện họ. Phiêu lưu tới những vùng đất mới và chiến đấu với kẻ địch, mỗi một nơi bạn đặt chân đến sẽ là những thử thách vô cùng khó khăn.

Tham khảo các bản Mod  60 Seconds! Reatomized

Sau mỗi một trận chiến xảy ra dùng thắng hay thất bại, người chơi cần phải có những bài học chiến đấu cho riêng mình. Bởi thử thách sẽ được nhà phát hành DIVMOB tăng lên theo thời gian. Nếu như sử dụng phiên bản Hack Epic Heroes War người chơi sẽ có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là khi chúng ta có toàn bộ hệ thống tướng trong game.

Hình ảnh Epic Heroes War MOD APK

Tính năng hay trong game Epic Heroes War

  • Hệ thống tướng đa dạng với hơn 20 nhân vật cho bạn lựa chọn.
  • Mỗi vị tướng được xây dựng với hình ảnh, kỹ năng và lượng sát thương khác nhau.
  • Hệ thống 250 trang bị giúp bạn gia tăng sức mạnh.
  • Khám phá hơn 20 loại lính với ưu nhược điểm khác nhau.
  • Van vàn những vùng đất được cập nhật liên tục, thử thách chưa hề dừng lại.
  • Hệ thống Boos với sức mạnh khủng khiếp và nỗi khiếp sợ với người chơi.

Hình ảnh Epic Heroes War MOD APK

Xây dựng hệ thống quân đội

Theo mình thấy thì trò chơi này có nét giống với Epic Battle Simulator 2 Hack, người chơi sẽ cần chiêu binh mãi mã. Bạn không thể phiêu lưu trên nhiều vùng đất mới chỉ có một mình bởi nó quá nguy hiểm và cô đơn. Tựa như Thành cát tư hãn, đi tới đâu chiến tranh tới đó và dành chiến thắng. Sau đó gia tăng lực lượng và kinh nghiệm trận mạc để có thể nắm phần thắng trong tay.

Tham khảo các bản Mod  Bottle Flip 3D

Đồ họa đẹp mắt

Nếu như ai đã từng chơi nhiều game chiến đấu như Epic Heroes War MOD có lẽ cũng không còn quá xa lạ. Thoạt nhìn thì có vẻ hơi rối mắt, tuy nhiên khi tham gia các trận chiến đồ họa được thiết kế đẹp mắt. Kết hợp với âm thanh sống động của tiếng vũ khí, quân lính… mang đến những cảm xúc đặc biệt dành cho người chơi.

Tải Hack Epic Heroes War mới nhất 2022

Bạn là người thích những cuộc hành trình đầy mạo hiểm, phiêu lưu rong ruổi trên lưng ngựa khám phá những vùng đất mới. Epic Heroes War là một sự lựa chọn không tồi, vượt qua hàng trăm thử thách và đối đầu với những kẻ địch hùng mạnh. Mỗi một trận chiến gắn liền với tên tuổi và trang lịch sử hào hùng mở ra, không dừng lại ở đó bạn sẽ thừa thắng xông lên đối mặt với tiên tiếp những kẻ địch khác đang chờ đợi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109M)
3.6/5 (71 votes)
Content Protection by DMCA.com