Dragon City MOD APK (Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit) v23.4.1

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Dragon City
Phiên bản 23.4.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit
Kích thước 134M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Dragon City MOD APK (Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit) là game thuộc thể loại mô phỏng của nhà phát hành Socialpoint. Socialpoint đã thành công trong nhiều tựa game trước đó như Monster Legends và World Chef. Đối với Dragon City, những chú rồng đáng yêu mà bạn tưởng rằng chỉ thấy trong truyện cổ tích thì nay sẽ được thấy thông qua tạo hình đầy ấn tượng trong Dragon City.

Tải Dragon City MOD APK

Dragon City Mod Hack Apk Vô Hạn Tiền

Thương hiệu Vua Game MOD cùng với Duy đã gắn liền với các phiên bản như:

  • Hack Dragon City 11.5.3 Apk
  • Hack Dragon City 99,999 Gems 12.8.6 Apk

Bởi thế mà những phiên bản Dragon City MOD mới nhất 2022 luôn được update với lượng tiền siêu khủng 999.999.999 nên các anh em cứ mua sắm thoải mái.

Dragon City Mod Menu

  • MOD thêm Menu để dễ dàng ON/OFF các tính năng nhanh chóng.

Giới thiệu game Dragon City

Tham gia Dragon City bạn sẽ trở thành nhà huấn luyện rồng với nhiệm vụ nuôi chúng khôn lớn và chăm sóc chúng. Bạn sẽ bắt đầu với công việc ấp trứng trên một hòn đoa, bạn sẽ trở thành một bảo mẫu của những chú rồng vô cùng đáng yêu.

Gameplay

Có 15 yếu tố được chia ra trong Dragon City: Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, Kim Loại, Gió, Bóng tối, Ánh sáng, Ma thuật, Huyền thoại, Thuần khiết, Chiến binh và Cổ đại. Những yếu tố này có thể sẽ có những cặp tương khắc nhau. Ví dụ như Lửa sẽ khắc lá và băng, đất khắc điện và bóng tối. Mỗi chú rồng khi sinh ra sẽ cần thức ăn và môi trường sống khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp một cách hợp lý để chúng phát triển nhanh và kiếm được nhiều vàng.

Tham khảo các bản Mod  Cat War2

Đặc biệt, Dragon City còn có tính năng lai tạo rồng rất thú vị, bạn có thể tạo ra những con rồng mới có thời gian sống lâu hơn và hiếm. Độ hiếm của rồng được phân theo cấp độ từ thấp đến cao: Common, Rare, Very Rare, Epic, Legendary và Heroic. Khi những chú rồng lớn lên, bắt buộc bạn phải mở rộng vùng đất của mình bằng cách khai phá hệ thống các đảo có sẵn trong game để cho chúng sinh sôi.

Hãy lựa chọn những chú rồng mạnh mẽ và đầy bản lĩnh để tham gia đấu trong đấu trường PvP. Đây chính là nơi để bạn trổ tài khả năng huấn luyện rồng của mình. Tham gia trận đấu cùng các huấn luyện viên khác để đạt ngôi vị cao nhất trong bảng xếp hạng. Sau mỗi giải đấu, bạn sẽ kiếm được rất nhiều vàng và đá quý. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua thêm những chú rồng có độ quý hiếm cao hơn. Cải tạo môi trường sống cho chúng để chúng cảm thấy thoải mái nhất có thể. Biến hòn đảo rồng của bạn trở nên lung linh và phong phú hơn.

Tải Dragon City MOD APK

Nhiệm vụ trong game

Tham gia vào Dragon City, bạn sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng một hòn đảo riêng dành cho những chú rồng. Hòn đảo này rất đặc biệt và khác so với các hòn đảo khác là được xây dựng trên trời. bào trí tưởng tượng và óc sáng tạo, hãy xây dựng lên những công trình mới lạ. Trang trí hòn đảo ấy bằng những gì đẹp đẽ nhất. Để mở rộng vùng đất của mình hãy phá hủy hết đá và cây cối để tạo môi trường sinh hoạt đầy đủ cho những chú rồng đáng yêu.

Tham khảo các bản Mod  Tử Thanh Song Kiếm

Tải Dragon City MOD APK

Bộ sưu tập Rồng Dragon Book

Trong Dragon City, bộ sưu tập rồng lên tới hơn 500 loại bạn có thể thoải mái kiếm tiền và mua chúng. Bộ sưu tập này không chỉ dừng lại ở đó mà vẫn đang tăng lên theo từng ngày và được cập nhật theo từng tuần. Dragon City mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đó là những trải nghiệm hồi hộp chờ đợi từng ngày chờ trứng nở. Mỗi chú rồng có những giai đoạn tiến hóa khác nhau. Khi đã đủ cấp độ tiến hóa theo yêu cầu, các chỉ số của chú rồng sẽ được tăng. Ngoài ra bạn cũng có thể mở khóa thêm những kỹ năng riêng biệt.

Tải Dragon City MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Dù được thiết kế với đồ họa 2D nhưng Dragon City vẫn được người chơi hài lòng với những gì nhà phát triển tạo ra trong game. Bằng những gam màu sắc tươi mới, sống động, những chú rồng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chuyển động hết sức nhịp nhàng, uyển chuyển. Cùng với âm thanh vô cùng bắt tai. Dragon City sẽ mở ra cho bạn một thế giới trong mơ sẽ xuất hiện trong Dragon City.

Tải Hack Dragon City 99,999 Gems 2022

Dragon City mang tới cho bạn những chú rồng đáng yêu, tinh nghịch cùng với không gian vô cùng bắt mắt khiến người chơi không thể rời mắt khi tham gia. Ngoài sự nuôi nấng chúng, bạn có thể mang chúng đi chiến đấu với những chú rồng khác để khẳng định sự tài năng của mình. Tải ngay Dragon City để bắt đầu hành trình nuôi rồng ngay nào.

Tham khảo các bản Mod  Pull Him Out
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (134M)
3.5/5 (18 votes)
Content Protection by DMCA.com