Dead Cells MOD APK (Bất Tử, Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells, Việt Hóa) v3.2.6

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Dead Cells
Phiên bản 3.2.6
Tính năng MOD Bất Tử, Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells, Việt Hóa
Kích thước 880.1M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playdigious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Dead Cells MOD APK (Bất Tử, Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells, Việt Hóa) là tựa game hành động do nhà phát triển Playdigious phát hành đã có hơn 3 năm tuổi. Dù chưa được ra mắt lâu nhưng Dead Cells được đông đảo cộng đồng game thủ hay giới trẻ đón nhận một cách hồ hởi khi ra đời.

Tải Dead Cells MOD APK

Dead Cells Việt Hóa

Trước đây đa số các anh em đều phải sử dụng phiên bản Dead Cells Việt Hóa Google Drive nhưng giờ đây các bạn chỉ cần truy cập Vua Game MOD để tải bản Dead Cells Tiếng Việt dễ dàng.

Dead Cells Hack Menu

  • Duy đã tạo thêm Menu để TẮT/MỞ 1 vài tính năng như:

Dead Cells Hack Bất Tử

  • Với tính năng Bất Tử chúng ta có thể vượt qua toàn bộ các thử thách trong game. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều sẽ không còn giữ được sự kịch tính nữa.

Giới thiệu game Dead Cells

Với cốt truyện khá kinh dị, Dead Cells mở đầu câu chuyện là có một tế bào chết đã hóa thành chất nhầy màu xanh. Và điều đáng nói ở đây là chất nhầy này có thể tái sinh con người. Nó sẽ ký sinh trong một cơ thể con người đã chết và trở thành một tế bào trong cơ thể rồi sau đó làm người đó sống lại. Các chức năng của cơ thể đó sẽ hoạt động bình thường như người đang sống. Nhiệm vụ của bạn là đi kiếm vũ khí và khám phá những điều kỳ lạ trong tầm hầm. Đồng thời bạn phải tiêu diệt kẻ địch của mình.

Tham khảo các bản Mod  Asphalt 9: Legends

Tải Dead Cells MOD APK

Nguy hiểm rình rập

Người chơi phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Những điều này sẽ đe dọa tới tính mạnh của bạn ở mọi nơi. Vậy nên, việc của bạn là trở thành một chiến binh dũng cảm với tinh thần thép không quản khó khăn. Đồng thời, cần phải có ý chí sắt đá và cơ thể hùng tráng, khỏe mạnh để chống lại kẻ thù để bảo vệ cho nhân loại.

Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật và di chuyển trên bản đồ. Đồng thời, lựa chọn cho mình những màn đấu phù hợp với bản thân để tập chơi và làm quen với các cơ chế của game. Có tổng cộng 7 chiêu thức khác nhau cho từng nhân vật. Vậy nên bạn cần hiểu rõ từng chiêu thức của từng nhân vật để phát huy những sức mạnh của chúng tối đa. Hãy luyện tập thật nhiều để các kỹ năng, chiêu thức được nhuần nhuyễn và thuần thục. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị.

Dead Cells Mod mang tới cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ và tuyệt vời. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật chiến binh. Có các điều thú vị sau đây để bạn trải nghiệm.

Tải Dead Cells MOD APK

Khám phá những điều bí ẩn trong hầm ngục

Bạn sẽ được khám phá các hầm ngục với vô vàn những điều bí ẩn. Phía sau hầm là một kho tàng bí mật mà sẽ khiến bạn ngạc nhiên cũng như thú vị đan xen sợ hãi. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau trong quá trình tham gia thám hiểm. Hãy thay đổi thật nhiều vũ khí để quen dần với tất cả để khi chiến đấu, bạn có thể tích hợp các loại vũ khí vào với nhau. Đồng thời, thay đổi cả phong cách và trang bị vũ khí mới hơn.

Tham khảo các bản Mod  Stickman Party

Với các cửa ải khác nhau người chơi sẽ gặp các kẻ địch có sức mạnh khác nhau. Cửa ải càng cao thì kẻ địch càng mạnh. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nâng cấp các vũ khí của mình lân cấp độ cao hơn. Để vượt qua các cửa ải một cách dễ dàng thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ càng. Bạn sẽ phải chơi lại từ đầu nếu nhân vật của bạn bị chết. Vậy nên hãy cố gắng phối hợp giữ chiến đấu và hồi máu, những chiêu thức để giữ mạnh một cách tốt nhất.

Đa dạng lối chơi, biến hóa khôn lường

Dead Cells là game hành động đan xen vào đó là phiêu lưu giúp bạn có thể cảm nhận được nhiều điều mới mẻ. Lối chơi khá đa dạng và biến hóa kỹ năng khôn lường. Mỗi nhân vật sẽ có 7 chiêu thức khác nhau để giúp bạn biến tấu sao cho phù hợp. Qua đó có thể tiêu diệt kẻ địch một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Tuy nhiên, thời gian để sử dụng các chiêu thức bạn cũng nên tính toán một cách hợp lý. Bởi bất cứ chiêu thức nào cũng cần phải có thời gian để hồi chiêu. Vậy nên hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi ra combo hay những đòn đánh tuyệt vời. Hãy nghiên cứu để đưa ra những combo độc và lạ thể hiện phong cách riêng.

Tải Dead Cells MOD APK

Nhiều phần quà hấp dẫn

Dead Cells có vô vàn phần thưởng hấp dẫn nếu bạn giành được chiến thắng. Người chơi sẽ nhận được những loại năng lực huyền bí khi vượt qua được màn đấu và tiêu diệt được kẻ thù đặc biệt. Loại năng lực này cũng có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Hơn thế nữa, khi cáp độ càng lên cao, đồng nghĩa với việc vượt qua màn đấu càng khó. Lúc này, quân địch cũng xuất hiện không theo một quy luật nào cả. Chúng sẽ biến hóa một cách khôn lường và xuất hiện một cách bất ngờ.

Tham khảo các bản Mod  Mini Militia – Doodle Army 2

Đừng lo lắng, các năng lực cũng sẽ được bổ trợ khi bạn càng lên cao. Nhờ vậy, bạn sẽ được gia tăng sức mạnh của mình. Ngoài ra, bạn cũng nhận được tiền thưởng mỗi khi vượt qua các màn đấu.

Tải Dead Cells Mod Bất Tử

Với những điều hấp dẫn mà Dead Cells mang lại, thật không quá ngạc nhiên khi nói Dead Cells là một trong số những game được các game thủ yêu thích. Tải ngay Dead Cells để khám phá thêm những điều thú vị trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (880.1M)
4.7/5 (7 votes)
Content Protection by DMCA.com