Coin Master MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin) v3.5.1101

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Coin Master
Phiên bản 3.5.1101
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin
Kích thước 66M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moon Active
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Coin Master MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin) là trò chơi có cách chơi đơn giản và có sức hút mạnh mẽ với người chơi thuộc nhà phát hành Moon Active. Là một game tựa cướp biển đơn giản nên bạn có thể cướp tài nguyên của bạn bè để xây dựng nên ngôi làng của riêng mình. Bạn sẽ được hóa thân thành một tên cướp biển, kiếm kiếm theo hình thức quay vòng quay may mắn hoặc đi cướp từ các ngôi làng của bạn bè. Coin Master sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái khi tham gia vào game.

Tải Coin Master MOD APK

Coin Master Mod Menu

  • Duy đã thêm Menu để người chơi dễ dàng ON/OFF các tính năng MOD.

Coin Master Hack Vô Hạn Tiền

  • Có 999.999.999 Tiền để sử dụng.

Coin Master Hack Spin

  • Vô hạn Spin để có thể chơi tẹt ga.

Giới thiệu game Coin Master

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng ngôi làng của mình và điều khiển lính của mình là những chú heo đi đánh chiếm, phá hủy và cướp tài nguyên của ngôi làng khác để mang về xây dựng cho ngôi làng của mình mạnh mẽ hơn.

Xây dựng ngôi làng của bạn

Bạn sẽ được cấp một hòn đảo và hãy bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Bạn có thể xây nhà, chuồng vật nuôi, khu vườn nhỏ hay một chiếc thuyền để tiện cho việc đi lại.

Bạn sẽ cần rất nhiều tiền để nâng cấp các công trình kiến trúc của mình để nó ngày càng đẹp hơn. Hãy kiếm cả sao nữa, sao chính là đơn vị để so sánh giữa người chơi với nhau về độ giàu có chứ không phải tiền hay vàng giống đa phần các game hiện nay. Khi bạn nâng cấp tất cả các công trình của mình đến một mức độ nào đó, nhiều hòn đảo mới sẽ được mở ra.

Tham khảo các bản Mod  Crafting and Building 2018

Tải Coin Master MOD APK

Vòng quay may mắn – Linh hồn của trò chơi

Như đã nói ở trên, game này chính là dùng vòng quay để những vật phẩm cần thiết. Nơi đây cũng chính là nơi để bạn thử vận may của mình. Mỗi lượt quay, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều tiền vàng, tấm chắn, cơ hội đi tấn công các ngôi làng khác hay thú vị nhất là cướp tiền của bạn bè. Nếu may mắn quay trúng 3 biểu tượng đồng xu hoặc bọc vàng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Hoặc nếu quay trúng 3 chiếc búa bạn sẽ có cơ hội đi tấn công một ngôi làng. Bạn may mắn nhận được tấm chắn bảo vệ ngôi làng của mình nếu quay trúng 3 lá chắn liên tiếp. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội cướp tiền của người khác nếu quay được biểu tượng 3 chú lợn hồng.

Cướp bóc như một tên cướp biển thực thụ

Vòng quay may mắn không phải là cách duy nhất để kiếm tiền. Bạn có thể đi cướp những người khác, phá hủy các công trình hoặc cách đơn giản và nhanh nhất là giật đồ và tiền của người nào đó. Việc đấy cũng giúp bạn giàu lên mà không cần phải đập heo tiết kiệm. Hãy tiếp cận, tấn công và phá hủy những ngôi làng của kẻ thù, phục thù những kẻ đã tấn công, cướp của bạn và lấy lại những gì đã mất.

Nếu may mắn quay vào ô có búa sấm sét bạn sẽ được đi phá hủy bất cứ một công trình nào trong ngôi làng của kẻ thù và nhận được một khoản tiền tương ứng.

Tham khảo các bản Mod  Friday Night Funkin

Nếu sẽ có 3 lần đào trộm tiền vàng của địch nếu quay vào ô lơn hồng. Việc này sẽ giúp bạn nhận được số tiền cực kỳ lớn nhưng đồng nghĩa với việc để quay được lợn hồng là vô cùng khó khăn. Không phải ai cũng có thể quay được, phải dựa vào may mắn thì mới có thể quay trúng.

Tải Coin Master MOD APK

Vô địch bảng xếp hạng

Coin Master là một game online, bạn sẽ phải tấn công và cướp bóc từ những ngôi làng của mọi người trên khắp thế giới. Hãy cố gắng tấn công và giành được nhiều tiền để viết tên mình lên bảng xếp hạng danh sách những Coin Master mạnh nhất.

Đồ họa và âm thanh

Coin Master được thiết kế với đồ họa 2D với hình ảnh sắc nét và phong phú về màu sắc. m thanh vô cùng sống động giúp người chơi cảm thấy thích thú khi phá hủy được những công trình của đối thủ.

Tải Coin Master MOD APK

Tải Hack Coin Master Phiên Bản Mới Nhất 2022

Đây chắc chắn là một trong những game thuộc thể loại bắn phá hay nhất từ trước đến giờ mà mình chơi. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc những đứa mà mình ghét để bắn nó tơi bời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66M)
4/5 (5 votes)
Content Protection by DMCA.com