Car Parking Multiplayer MOD APK (2000 HP, Tiền, Mở khóa Full) v4.8.9.4.2

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Car Parking Multiplayer
Phiên bản 4.8.9.4.2
Tính năng MOD 2000 HP, Tiền, Mở khóa Full
Kích thước 869.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành olzhass
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (5 tháng ago)

Car Parking Multiplayer MOD APK (2000 HP, Tiền, Mở khóa Full) đưa người chơi tham gia vào những trận đua xe oto nảy lửa vô cùng kịch tính. Tuy không có đồ họa đẹp như Hack Asphalt 8 hay âm thanh tuyệt vời bằng Hack Asphalt Nitro nhưng những thử thách trong trò chơi này có độ kịch tính hơn rất nhiều.

Tải Car Parking Multiplayer MOD APK

Giới thiệu game Car Parking Multiplayer

Trong các game đua xe oto trên điện thoại hiện nay thì game Car Parking Multiplayer xứng đáng được nằm trong TOP 10. Trò chơi này được phát hành bởi olzhass, một trong những nhà phát hành game có nhiều trò chơi được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Những cung đường tuyệt vời, con phố sầm uất và tiếng bẹt bô inh ỏi luôn khao khát các tay đua. Thử thách ngày được tăng lên và chắn chắn rằng đối thủ chúng ta đối mặt trong các lần đua tiếp theo sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Tải Car Parking Multiplayer MOD APK

Thể hiện kỹ năng đua xe

Bạn cho tự tin mình là một tay lái cừ khôi, hãy thể hiện kỹ năng của mình trong Car Parking Multiplayer. Trò chơi đua xe oto có nhiều cấp độ và chế độ, mỗi cấp độ có thử thách riêng. Thể hiện tay lái với thử thách đỗ xe hoàn hảo trong không gian chật hẹp, vượt qua toàn bộ chướng ngại vật và về đích nhanh nhất. Những cuộc đua cạnh tranh với những đối thủ có kinh nghiệm khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ cần phải cho những đối thủ của mình hiểu rằng ai mới là người nhanh và mạnh nhất.

Tham khảo các bản Mod  Dog Sim Online

Tải Car Parking Multiplayer MOD APK

Mở khóa hàng trăm loại xe

Trong Car Parking Multiplayer nhà phát hàng cung cấp hơn 100 mẫu xe đua, bạn có thể mở khóa toàn bộ khi có tiền và đạt cấp độ nhất định. Mỗi chiếc xe có một thông số riêng cũng như thiết kế màu sắc, hình thù… Tất nhiên để không nhàn chán chúng ta có thể thay đổi lại thiết kế của ô tô bằng cách thay đổi màu sơn, nhựa vinyl và thay vành khác.

Không chỉ dừng lại ở đó nhà phát hành còn thêm tính năng như: điều chỉnh hệ thống treo và góc bánh xe. Bạn cũng có thể thay đổi loại hộp số, lốp. Nếu muốn chiếc xe yêu thích nhanh hơn bạn có thể điều chỉnh thay động cơ mới cho nó. Điều này giúp cho bạn tham gia vào các cuộc đua với một chiếc xe đua có tốc độ mới mà đối thủ không hề biết.

Tải Car Parking Multiplayer MOD APK

Tính năng nổi bật khác

  • Nếu như chán tham gia các cuộc đua, bạn cũng có thể thể đi bộ khám phá thành phố sầm uất nơi bạn đang sống. Ngoài ra hãy ghi nhớ những con đường để bạn tìm những điểm đỗ xe tốt nhất, những con đường tắt về đích nhanh hơn.
  • Trao đổi cho nhau mượn xe với những người chơi khác. Tính năng này giúp bạn thử những chiếc xe khác nhau và tìm ra chiếc xe phù hợp với tính cách lái xe của mình.
Tham khảo các bản Mod  Galaxy Attack: Alien Shooter

Tải Car Parking Multiplayer MOD Full Tiền miễn phí

Theo mình đáng giá thì đây là một trò chơi đua xe có nhiều tính năng khá hấp dẫn. Khách với những game đua xe khác, mặc dù Car Parking Multiplayer không có đồ họa 3D đẹp bằng, nhưng những thử thách trong trò chơi này hấp dẫn hơn. Và tất nhiên là hệ thống siêu xe toàn hàng khủng mà bất kì dân đam mê tốc độ nào cũng phải khao khát. Sử dụng bản MOD bên Chinh chắc chắn sẽ giúp anh em sở hữu và trải nghiệm được toàn bộ hơn 100 chiếc xe đua trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (869.8 MB)
3.4/5 (12 votes)
Content Protection by DMCA.com