Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Vàng, Kim Cương) v2.17.5

Modded by Trần Tuấn Duy
TênBlock Craft 3D
Phiên bản2.17.5
Tính năng MODVô Hạn Vàng, Kim Cương
Kích thước78.2 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhFun Games For Free
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (1 tháng ago)

Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Vàng, Kim Cương) đến từ Vua Game MOD sẽ giúp người chơi có khối tài sản khồng lồ để bạn xây dựng mọi thứ. Những công trình đồ sộ kỳ công được xây dựng với bộ óc tính toán thiết kế thiên tài sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có sẵn tiền.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Giới thiệu game Block Craft 3D

Tham gia vào Block Craft 3D người chơi sẽ bắt tay vào công cuộc xây dựng các công trình theo ý thích của mình. Xây dựng với quy mô bé hoặc to, ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi hoặc một lâu đài rộng lớn, kiến trúc cổ điển hoặc hiện đại… mọi thứ đều theo ý của bạn.

Mọi thứ được tạo ra theo quy luật của tự nhiên, bạn sẽ cần phải khai thác nguyên vật liệu để có thể xây dựng mọi thứ. Trò chơi này được xây dựng có 1 số điểm tương đồng với trò chơi nổi tiếng Minecraft MOD, giao diện cũng thiết kế theo dạng khối hình hộp Pixel.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Trang trí ngôi nhà của bạn

Tuy nhìn qua hình ảnh thì Block Craft 3D có vẻ hơi khô cứng, tuy nhiên sau khi xây dựng ngôi nhà của mình xong bạn có thể trang trí nội thất thật lung linh. Nếu như ngoài đời chúng ta mơ ước có một ngôi nhà to, rộng và đẹp tiện nghi nhưng không có điều kiện thì có thể thực hiện ước mơ của bạn trong trò chơi này.

Mọi thứ cũng sẽ được mua bằng tiền và kim cương, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ của nhà phát hành Fun Games For Free đề ra.

Rủ bạn bè tham gia

Nếu chơi một mình quá nhàn chán chúng ta có thể rủ thêm bạn bè tham gia chơi cùng. Cùng nhau bắt tay xây dựng và xem ai là người sở hữu công trình đẹp hơn, đẳng cấp hơn. Đặc biệt với chế độ này bạn cùng những người chơi khác có thể giúp đỡ nhau hoàn thành công trình một cách nhanh hơn. Qua đó chúng ta có thể xây dựng được tính đoàn kết không chỉ ở ngoài đời mà còn ngay cả trong game.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Đồ họa mới lạ độc đáo

Block Craft 3D được xây dựng với đồ họa khá độc đáo, mọi thứ được tạo ra với những khối hình hộp gồ ghề. Ngoài ra màu sắc trong trò chơi được phối cực kì sặc sỡ đẹp mắt, mang lại niềm vui tới người chơi. Những vùng đất lạ vô cùng rộng lớn hiện ra trước mắt người chơi khơi gợi cảm hứng chinh phục. Âm thanh vui nhộn cùng những công việc cần phải thực hiện để tạo ra những công trình đẹp mắt khiến người chơi như đắm chìm vào trong các nhiệm vụ và khát khao.

Tải Block Craft 3D Hack Full Kim cương

Một trò chơi không có sự kịch tính, căng go nhưng đem lại rất nhiều cảm xúc cho người chơi đặc biệt là những ai đam mê thiết kế xây dựng. Mọi lứa tuổi từ già đến trẻ đều có thể tham gia trò chơi này bởi sự sáng không phân biệt tuổi tác. Để phục vụ anh em Duy đã cho ra mắt phiên bản Block Craft 3D mod vàng và kim cương (gold gems) để mọi người chỉ việc thiết kế và xây dựng không cần phải đi cầy tài nguyên nữa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78.2 MB)
4.4/5 (5 votes)
Content Protection by DMCA.com