Bed Wars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v2.7.8

Modded by Trần Tuấn Duy
Tên Bed Wars
Phiên bản 2.7.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 108M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blockman GO Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 13, 2023 (9 tháng ago)

Bed Wars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) có nội dung khá buồn cười với những cuộc chiến phá giường của đối thủ. Trò chơi này có đồ họa khá giống bản Hack Minecraft, tuy nhiên nội dung được thu gọn lại thông qua 4 nhóm chiến đấu với nhau. Vua Game MOD đã bẻ khóa giúp các bạn có thể sở hữu lượng tiền khổng lồ để mua sắm thoải mái.

Tải Bed Wars MOD APK

Giới thiệu game Bed Wars

Tham gia vào Bed Wars người chơi sẽ cùng với 2 người chơi khác tạo thành 1 nhóm gồm 3 người. Mỗi trận chiến xảy ra sẽ có 4 nhóm với 16 người. Các nhóm sẽ sở hữu 1 hòn đảo, giữa hòn đảo là một chiếc giường. Nhiệm vụ của người chơi là phối hợp với đồng đội bảo vệ chiếc giường của nhóm mình và phá bỏ giường của đối thủ.

Nghe thì có vẻ đây là một nhiệm vụ đơn giản và có phần nhàn chán nhưng không hề như vậy. Những đối thủ mà bạn gặp phải sẽ ngày càng mạnh hơn, đòi hỏi người chơi cần phải nhanh chóng nâng cao trình độ cũng như nâng cấp hệ thống vũ khí.

Tải Bed Wars MOD APK

Hoàn thành 2 nhiệm vụ quan trọng

Ngay khi cuộc chiến bắt đầu với 1 âm thanh vang lên, người chơi cần phải cùng đồng đội nhanh chóng xây dựng những cây cầu để sang hòn đảo của đối thủ. Nhanh chóng tìm kiếm và thu thập tài nguyên như:

  • Sắt
  • Vàng
  • Kim cương
  • Ngọc lục bảo
Tham khảo các bản Mod  Traffic Run

Ngay sau khi đã có đủ các kim loại quý bạn có thể rèn chúng thành các trang bị áo giáp, vũ khí… để tăng các chỉ số phòng thủ và sức mạnh.

Điều đặc biệt người chơi cần lưu ý đó là bảo vệ giường của mình, nếu bạn chiến đấu và bị tiêu diệt chúng ta có thể hồi sinh lại. Nhưng giường đã bị kẻ địch phá hủy thì bạn cùng các đồng đội sẽ tính thua cuộc và dừng cuộc chơi.

Tải Bed Wars MOD APK

Sử dụng chiến thuật khôn ngoan

Đây không phải trò chơi thiên 100% về sức mạnh, bởi vậy người chơi cũng cần phải thể hiện kỹ năng. Đối thủ của bạn sẽ chủ động tấn công trực diện hoặc cũng có thể rình rập chờ thời cơ. Bởi vậy mà bạn cùng các đồng đội cần phải tập trung cao độ cũng như có những kế hoạch chia lực lượng đi phá và bảo vệ hòn đảo. Nếu như cảm thấy đối thủ trước những cuộc tấn công của nhiều kẻ địch đang suy yếu, bạn có thể xây thật nhiều cầu để áp đảo phá chúng thật nhanh.

Tải Bed Wars MOD APK

Tải Bed Wars Hack Vô Hạn Chia Khóa

Duy đã chơi và cảm thấy Bed Wars là một trò chơi cực kỳ vui nhộn. Đồ họa đẹp, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những giây phút xả stress cực tốt. Với phiên bản Hack Bed Wars mình tin rằng sẽ mang đến cho các anh em những tính năng mới, chơi sẽ sướng hơn bản gốc rất nhiều.

Tham khảo các bản Mod  Hungry Shark World
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108M)
4.1/5 (9 votes)
Content Protection by DMCA.com