Among Us MOD APK (Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói) v2023.3.28

Modded by Trần Tuấn Duy
TênAmong Us
Phiên bản2023.3.28
Tính năng MODMở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói
Kích thước89.961 KB
Yêu cầuAndroid 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhInnersloth
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 19, 2023 (1 tháng ago)

Among Us Hack MOD APK (Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói) đưa người chơi trở thành đa nhân cách có thể xấu hoặc tốt. Nếu bạn đã từng chơi qua game Ma Sói thì chắc chắn một điều rằng bạn không nên bỏ qua game này vì đây chính là một game mới lạ và hấp dẫn của Innersloth.

Tải Game Among Us MOD APK

Giới thiệu về Among Us Hack APK

Among Us là tựa game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn. Game có chủ đề xoay quanh tinh thần đồng đội, niềm tin và sự chia rẽ của một nhóm phi hành gia. Khi bay đến một hành tinh, chiếc thuyền của đoàn phi hành gia bị hỏng, họ đang tìm cách để sửa nhưng đã có vài tên sát nhân đột nhập vào đoàn với ý định phá hủy tất cả những gì đoàn có. Liệu rằng chúng có đạt được mục đích? Đoàn phi hành gia có thể lấy lại được những gì mà chúng lấy đi hay không?

Tải Game Among Us MOD APK

Bối cảnh

Bối cảnh xảy ra trong một con tàu không gian, nơi mà ngày đêm các phi hành gia phải tìm cách khởi động lại con tàu để có thể trở về. Tuy nhiên, có một vài kẻ đã trà trộn vào đoàn và có ý định phá hoại con tàu, gây rối loạn đoàn nhằm chia rẽ thậm chí là giết người, không cho đoàn trở về Trái Đất. Vì vậy, mục tiêu của các phi hành gia là phải tìm ra bằng được những tên đó và tiêu diệt chúng, tìm cách khởi động lại con tàu và quay trở về Trái Đất trước khi bị chúng tiêu hủy.

Cách chơi

Nếu bạn đã quá quen với trò ma sói thì không cần nói nhiều vì cách chơi tương tự nhau. Kể cả với người chơi mới, bạn chỉ cần tham gia chơi một hoặc hai ván game là đã có thể hiểu được luật chơi. Bởi để chiến thắng được game này, hiểu luật chưa phải là yếu tố quyết định mà quan trọng, bạn cần phải suy nghĩ nhanh trí, đặt niềm tin đúng nơi thậm chí bạn cần phải lừa gạt mọi người nếu bạn đang nắm trong tay là kẻ sát nhân.

Among Us không yêu cầu quá cao về kỹ năng mà chỉ đòi hỏi sự linh hoạt và thông minh của người chơi. Ngoài ra đối với những game gần giống như Ma Sói mà có nhóm bạn chơi thân thì còn gì vui hơn. Chắc chắn một điều rằng sau những trò chơi này, tình bạn của các bạn sẽ bị giảm sút.

Tải Game Among Us MOD APK

Nhân vật

Khi mới bắt đầu vào game, bạn được chọn nhân vật cho mình. Dù trong vai nào đi chăng nữa nếu muốn chiến thắng bạn cần phải thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ, trách nhiệm của mình thì mới có thể dễ dàng chiến thắng.

Đối với phe Phi hành gia, nhiệm vụ là khởi động được tàu và tìm ra những tên đang giả mạo ở trên tàu rồi tống cổ chúng ra ngoài. Tuy nhiên không thể dễ dàng để bạn tìm ra nhanh chóng như vậy được. Họ sẽ vẫn sống và sinh hoạt giống hệt bạn, rất khó để nhận ra được ai là thật, ai là giả. Chỉ có khi những vụ phá hoại hay giết người mới có những manh mối về kẻ giả mạo.

Khi có bất cứ một vụ phá hoại hay giết người nào xảy ra các phi hành gia sẽ được báo cáo và lập tức tổ chức cuộc họp khẩn để thảo luận và tìm ra những manh mối về kẻ sát nhân. Sau đó kết luận và bỏ phiếu loại bỏ những kẻ tình nghi. Khi này có thể kẻ giả mạo bị loại hoặc không may thì một trong số những phi hành gia sẽ bị loại. Hãy lưu ý một điều rằng mục đích cuối cùng là loại bỏ những kẻ mạo danh và khởi động được con tàu nên cần phải cực kỳ cân nhắc nếu không số lượng những phi hành gia giảm dần và kẻ giả mạo sẽ thực hiện được mục đích của hắn.

Còn đối với Kẻ mạo danh, hãy đánh lừa những người khác bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và trò chuyện như những phi hành gia thật tại các cuộc thảo luận khẩn cấp. Sau đó hãy tạo ra những lối ngờ cho mọi người bằng cách nhắm vào một phi hành gia thật và đưa ra những manh mối giả để những người khác tin bạn.

Song song với đó hãy tìm những lỗ thông gió rồi lẻn vào đấy giết phi hành gia đang ở một mình và tạo những hiện trường giả để không bị phát hiện. Hơi khó khăn với kẻ mạo danh vì số lượng người của họ ít hơn phi hành gia. Nhưng nếu tạo ra lục đục nội bộ và chia rẽ những người quan trọng của phe Phi hành gia thì chiến thắng sẽ nghiêng về phe bạn.

Tải Game Among Us MOD APK

Đồ họa

Đồ họa của Among Us vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Rõ ràng với tính chất của trò chơi thì yếu tố hình ảnh không quan trọng, quan trọng là cách chơi nhưng ở Among Us nhà phát hành mong muốn người chơi có cả những trải nghiệm tuyệt vời từ hình ảnh đến chất lượng game. Sự tối ưu hóa ở game giúp cho trò chơi có phần nhẹ nhàng hơn. Điều này giúp bnaj có thể chơi thời gian dài mà không lo mỏi mắt hoặc tốn pin.

Tải Among Us MOD Auto Imposter & Đi Xuyên Tường

Không cần quá sang xịn mịn đẹp nhưng Among Us vẫn luôn mang lại cho người chơi những cảm giác tuyệt vời khi chơi game. Tin tôi đi, bạn chỉ cần chơi game mod này một lần thôi, đảm bảo nghiện luôn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.961 KB)
4.5/5 (10 votes)
Content Protection by DMCA.com